Chương trình khuyến mãi hot hôm nay


  • Samsung
  • Moca
  • VTC Pay
  • Lalamove
  • Lalamove


So Sánh Giá Maybelline Baby Skin Instant Pink Transformer (màu Hồng)

So Sánh Giá Maybelline Baby Skin Instant Pink Transformer (màu Hồng)

(0/0 đánh giá)
Giá tốt nhất: 221.125 đ 221.125 đ

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Maybelline Baby Skin Instant Pink Transformer (màu hồng) tốt nhất tháng 10

Shopee
221.125 đ

Thông tin chi tiết maybelline baby skin instant pink transformer (màu hồng)

 

✔ Xuất xứ : Mỹ.

✔ Thương hiệu : MAYBELLINE.

✔ Dung lượng : 20ml.

 

==>> Kem lót là bước quan trọng không thể thiếu trong toàn bộ quá trình trang điểm bởi nó là yếu tố giúp lớp trang điểm lâu trôi, đều màu và da không bị đổ dầu hay xỉn màu và còn bảo vệ da khỏi khói bụi và da sẽ trông đẹp và khỏe hơn.

 

✔ MAYBELLINE Baby Skin Instant Pink Transformer (màu hồng) có mùi hoa quả nhẹ nhàng, không quá nặng nề khiến mình cảm thấy khó chịu khi thoa lên da lần đầu tiên.

✔ MAYBELLINE Baby Skin Instant Pore Eraser (màu xanh) không hề có mùi hương hóa chất, tự nhiên hay nhân tạo nào hết khiến cho sản phẩm cực kì dễ dang sử dụng bởi bất cứ ai.

✔ MAYBELLINE Baby Skin Instant Pink Transformer có màu hồng sữa tự nhiên và hơi có chút nhũ nhẹ phát sáng nhờ nguyên liệu ngọc trai tạo thành. Cấu tạo kem cũng mềm mà đặc vừa phải như sữa chua Greek. Các nhà sản xuất giới thiệu đây là một sản phẩm 4 trong 1 với tác dụng làm kem lót, kem dưỡng, kem chống nắng và kem làm đều màu da.

✔ MAYBELLINE Baby Skin Instant Pore Eraser có cấu tạo kem trong suốt rất giống cấu tạo với các loại kem lót silicon khác như tình yêu Smashbox Photo Finish Primer của mình. Các nhà sản xuất giới thiệu công nghệ làm mờ sự hiện diện của lỗ chân lông mà không gây bí tắc cũng như làm mịn bề mặt da.


Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 9%
272.300 đ
299.744 đ

Kem nền Maybelline Fit Me Matte

Giảm 36%
143.890 đ
225.231 đ

Kem Che Khuyết Điểm Maybelline Fit Me Concealer