Đã bán: 0 | Lượt xem: 350
Giá rẻ nhất
Giá bán: 450.000₫
Giá gốc: 450.000₫
Tìm thấy 1 nơi bán, giá từ 450.000₫ - 450.000₫
Giá tại Tiki Hàng chính hãng
0 lượt bán
450.000₫
450.000₫
Thương hiệu | TopMua |
Xuất xứ thương hiệu | Trung Quốc |
Xuất xứ | Trung Quốc |
Chất liệu cối xay | Thuỷ tinh |
Dung tích | 1.2L |
Công suất | 200W |
Điện áp: AC 220V – 50Hz
Công suất: 200W
Dung tích: 1.2L
Trọng lượng: 2kg
Kích thước: 10 x 18 x 25 (cm)
Kích thước đóng hộp: 20 x 20 x 20 (cm)
An toàn: Bảo vệ kép, chống đổ và chống giật
Chất liệu: Thố thủy tinh dày 1cm, dung tích 1.2L, lưỡi dao inox không gỉ,thân bọc inox và nhựa ABS cao cấp
Công dụng: Xay thịt, cá và các loại nguyên liệu thực phẩm mềm (rau củ quả)
Phân thân bằng thép không gỉ bền bỉ
Dao xay hai tầng với 4 lưỡi dao hai chiều
Lưỡi dao chữ S inox 304 sắc nhọn, chống rỉ, có bảo vệ an toàn, sắc bén cho khả năng nhồi và đảo thịt tốt
Hoạt động bằng điện, tích hợp nút nhấn dễ thao tác
Xay thịt, cá và rau củ dễ dàng, đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng
Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, hiện đại
Có hai mức độ xay từ nhẹ đến mạnh
Đế cao su chống trơn trượt
Máy xay được thiết kế an toàn, thẩm mỹ, vận hành hiệu quả giúp ích cho công việc nội trợ. Với thố bằng thủy tinh dày, dung tích lớn 1,2 lít xay được 2kg thịt một lúc, cối thủy tinh của máy xay thịt có độ bền cao và dễ dàng rửa sạch. Máy xay thịt có động cơ 200W với 2 tốc độ, phù hợp xay hầu hết các loại thịt và thực phẩm trong tích tắc.
Thiết kế đẹp mắt, vận hành tối ưu, máy xay thịt được thiết kế với 2 tốc độ cùng hệ lưỡi dao kép xoáy ngược đẩy thực phẩm xuống đáy bảo đảm không bị tràn ra ngoài. Phần thân trên động cơ được thiết kế bằng inox sang trọng với 3 lớp cách điện bên trong. Máy chỉ vận hành khi phần thân trên ăn khớp tuyệt đối với phần trục lưỡi dao - cối và nắp. Đó gọi là hệ thống an toàn kép. Máy sẽ tự động ngắt nếu không còn liên hết khi vận hành do đó đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố lúc vận hành.
Nên cắt thịt cỡ lóng tay rồi mới cho vào máy, nếu để thịt nguyên miếng lớn sẽ khó xay.
Mỗi lần chỉ xay 200-300g. Với số lượng thịt vừa phải, máy sẽ làm việc nhanh, không xảy ra tình trạng nặng máy.
Sau khi sử dụng, nên rửa ngay vì máy rất dễ bị rỉ sét do các chất trong thịt còn bám lại trên lưỡi cắt, cối.
Không cho các loại hạt khô, lá, củ quả vào nếu trên máy không hướng dẫn cho phép. Đối với nhiều loại máy xay thịt của Pháp, Hà L, hướng dẫn được in vẽ ngay trên thân máy.
Thịt: Có thể được hấp hoặc để đông lạnh. Không thêm gia vị vào. Một số nghiên cứu cho thấy, thêm muối sẽ làm tăng nguy cơ cao huyết áp.
Khi chọn mua rau củ, bạn nên tìm những sản phẩm tươi, có độ chín vừa phải. Cắt bỏ bất kỳ vết thâm tím nào trên rau củ. Tốt nhất là chọn rau củ theo mùa. Nếu chọn rau củ trái mùa, cần tìm hiểu xuất xứ của thực phẩm. Rau phải được rửa sạch kỹ lưỡng, loại bỏ cuộng cứng, lá sâu, lá già; sau đó, cắt thành nhiều phần. Đặt rau vào rổ hấp trong một nồi nước sôi. Hơi nước giúp rau chín mềm.
Với hoa quả: Cần rửa, gọt vỏ, loại bỏ phần dập và tất cả các hạt và đặt quả vào nồi luộc. Chỉ nên cho một ít nước trong nồi và luộc cho đến khi quả mềm, khoảng 10-15 phút, tùy thuộc vào loại quả và trọng lượng của quả.
Đậu nành, các loại đậu: Cần đuợc nấu chín và đông lạnh một cách an toàn.
Bảo quản rau đã xay trong bao bì đậy kín, đặt trong ngăn đá, dùng được đến hai ngày. Hoặc đổ hỗn hợp rau xay vào các khay đá viên, bọc nilon chuyên dụng và để đông lạnh. Nếu được bảo quản tốt trong tủ đá, thời hạn sử dụng của rau có thể lên đến một tháng.
Khi sử dụng, cần rã đông thực phẩm, bằng cách cho vào ngăn mát tủ lạnh. Không nên rã đông bằng cách đặt thức ăn ở nhiệt độ bên ngoài phòng.
Tránh để rau ở nhiệt độ trong phòng vì vi khuẩn dễ dàng tấn công vào đó. Ngay cả khi trời mát (lạnh) thì vi khuẩn vẫn hoạt động nếu rau nghiền không được cất trong tủ lạnh.