Close sidebar
Tìm kiếm

Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm hoàn tiền!

Máy Scanner Brother Ads - 3100 - Hàng Chính Hãng giá rẻ nhất tháng 7/2024

0 lượt xem
0 lượt bán

Giá tốt đề xuất

Mua Máy Scanner Brother Ads - 3100 - Hàng Chính Hãng giá rẻ tại Tiki

8.150.000₫

8.150.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Máy Scanner Brother Ads - 3100 - Hàng Chính Hãng giá rẻ nhất tháng 7/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 8.150.000₫ - 8.150.000₫

Giá Máy Scanner Brother Ads - 3100 - Hàng Chính Hãng tại Tiki

Hàng chính hãng
0 lượt bán

8.150.000₫

8.150.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Nhỏ nhưng mạnh mẽ, Brother ADS-3100 dễ sử dụng, giá cả hợp lý và hiệu quả là sự bổ sung mạnh mẽ cho bất kỳ không gian làm việc tại văn phòng hoặc doanh nghiệp nhỏ nào. Một giải pháp linh hoạt và đáng tin cậy để quét khối lượng giấy tờ trung bình, máy có thể quét tài liều đến máy tính của bạn qua cổng USB 3.0 tốc độ cao hoặc vào thẻ nhớ USB của bạn. Từ việc scan các tài liệu cá nhân và quản lý ảnh gia đình đến lập chỉ mục hóa đơn của khách hàng và theo dõi chi phí, máy quét Brother Ads-3100 này bao gồm một gói phần mềm mạnh mẽ trị giá hơn $250 để nâng cao hiệu suất, thúc đẩy giá trị và đưa tính năng chuyên nghiệp vào tổ chức cấp chuyên nghiệp.

Tính năng chính của Brother ADS-3100

 • Tốc độ quét nhanh: tăng tính hiệu quả, Quét nhiều tài liệu hơn và ít chờ đợi hơn với tốc độ lên tới 40 trang/phút!
 • Thiết kế tiết kiệm không gian: nhỏ gọn và lý tưởng cho mọi không gian làm việc tại nhà hoặc doanh nghiệp nhỏ. Không cần phải chuẩn bị chỗ cho một chiếc máy to, cồng kềnh.
 • Giá trị gia tăng với phần mềm đi kèm: Bao gồm 7 ứng dụng để tối ưu hóa, nâng cao và tùy chỉnh tài liệu cũng như quy trình làm việc
 • Xử lý nhiều loại tài liệu để có tính linh hoạt tối đa: Từ hóa đơn và biên lai, đến hình ảnh và hợp đồng, đó là cách dễ dàng để số hóa và sắp xếp hầu hết mọi loại tài liệu.
 • Tiết kiệm thời gian: Khay nạp giấy lên đến 60 tờ giúp quét nhiều tài liệu cùng lúc.
 • Tương thích với quy trình kinh doanh: Giúp hợp lý hóa các ứng dụng quy trình công việc đơn giản và tự động hóa các ứng dụng thủ công.
 • Quét và lưu tới nhiều điểm: Bao gồm các dịch vụ đám mây , SharePoint, thẻ nhớ USB, PC (Tệp, OCR, ),bằng cách sử dụng gói phần mềm mạnh mẽ đi kèm, trị giá hơn 250 USD.
 • Tối ưu hóa hình ảnh và văn bản để lưu trữ/phân loại: Tăng cường quét với tính năng phát hiện/điều chỉnh màu tự động, xoay hình ảnh (chỉ dành cho PC),xóa nền, cải thiện văn bản, các tính năng loại bỏ màu,
 • Bảo mật ba lớp: Bảo mật nâng cao giúp bảo vệ các tài liệu nhạy cảm và kết nối an toàn với thiết bị và mạng.
 • Tiết kiệm năng lượng: đạt chứng nhận ENERGY STAR tiết kiệm năng lượng và được xếp hạng EPEAT Silver.
 • Hỗ trợ từ Brother: Bao gồm bảo hành giới hạn tiêu chuẩn một năm để bạn yên tâm, cũng như hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại miễn phí trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm của bạn.
 

Tùy chọn kết nối đa dạng

Quét tài liệu và hình ảnh trực tiếp vào máy tính hoặc thẻ nhớ USB của bạn một cách nhanh chóng và an toàn với kết nối USB 3.0 tốc độ cao. Phần mềm đi kèm cho phép quét tài liệu và gửi trực tiếp đến các dịch vụ đám mây, SharePoint và PC (OCR, Tệp,).
 

Tùy chỉnh và kiểm soát tài liệu nâng cao

Máy quét ADS-3100 đi kèm với tính năng tự động chỉnh nghiêng, tự động xoay, bỏ qua trang trống, quét liên tục và loại bỏ màu nền. Giữ an toàn cho các tài liệu nhạy cảm với tính năng bảo mật nâng cao cho phép bạn kết nối an toàn với thiết bị và mạng của mình.
 

Giải pháp Tổ chức tài liệu Đơn giản, Hiệu quả

Brother ADS-3100 là một máy quét nhỏ có thể tạo ra tác động lớn đến văn phòng của bạn. Linh hoạt, nhạy bén và đáng tin cậy, chiếc máy quét nhỏ gọn này giúp dễ dàng biến không gian nhỏ nhất thành không gian làm việc hiệu quả.
 

Xử lý nhiều loại tài liệu cùng lúc

Brother ADS-3100 cung cấp chức năng quét một chạm nhanh chóng và dễ dàng, hoạt động liền mạch cho nhiều loại tài liệu. Quét và quản lý biên lai, chứng minh thư, biểu mẫu kinh doanh, biểu mẫu giáo dục, ảnh, tài liệu dài tới 196",
 

Bao gồm gói phần mềm mạnh mẽ có giá trị trên $250

Gói phần mềm mạnh mẽ này cung cấp cho bạn các ứng dụng khác nhau để bạn có thể nâng cao, tối ưu hóa và tùy chỉnh tài liệu cũng như quy trình làm việc của mình. Bao gồm: Brother iPrint & Scan, Scan Essentials Lite, Image Folio Processing Software, Kofax PaperPort 14SE, Kofax Power PDF Standard V3, Presto! BizCard, và BR-Receipts