So Sánh Giá Máy Lạnh Mitsubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S5 2 Chiều (2.5HP)

So Sánh Giá Máy Lạnh Mitsubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S5 2 Chiều (2.5HP)

(0/0 đánh giá)
Giá tốt nhất: 32.500.000 đ 32.500.000 đ

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Máy Lạnh Mitsubishi Heavy SRK/SRC71ZR-S5 2 Chiều (2.5HP) tốt nhất tháng 8

Tiki
32.500.000 đ

Thông tin chi tiết máy lạnh mitsubishi heavy srk/src71zr-s5 2 chiều (2.5hp)

Thương hiệu Mitsubishi
Chế độ tiết kiệm điện Không
Chế độ làm lạnh nhanh Không

Điều hòa treo tường Mitsubishi Heavy 

 HIỆU SUẤT CAO

 • Tiết kiệm điện năng tuyệt hảo
  - Dòng sản phẩm  Industriels được thiết kế theo công nghệ tiên tiến với hiệu suất hoạt động cao, mang đến sự tiết kiệm năng lượng đáng kể.
 • Điều khiển biến tần mới
  - Công nghệ điều khiển biến tần mới dựa trên công nghệ điều khiển vector, do đó cho hiệu suất vận hành cao nhất
  - Hoạt động êm từ tốc độ thấp đến tốc độ cao
  - Đạt được dao động điện áp dạng hình sin mượt
  - Hiệu suất năng lượng được cải thiện đáng kể trong phạm vi tốc độ thấp
 • Cánh quạt thiết kế kiểu mới
  - Cách quạt được thiết kế mới phù hợp với motor quạt tối ưu nhằm duy trì công suất cũng như những model trước và giảm sự tiêu hao điện năng. Hiệu quả đồng bộ cùng với cánh quạt hình lá răng cưa làm cải thiện hiệu suất năng lượng đến 5% và giảm độ ồn đáng kể của cánh quạt
 • Máy nén DC roto kép hiệu suất cao
  - Phát triển máy nén DC kép mới hiệu suất cao, vận hành với dãy tốc độ quay rộng từ tốc độ thấp đến tốc độ cao. Ngoài ra sự rung động thấp, mức độ âm thanh thấp và hiệu suất cao có thể đạt được bởi sự tối ưu kích thước bộ phận cơ khí , ứng dụng của động cơ nam châm vĩnh cửu công suất cao

PHÂN PHỐI KHÍ

 • Luồng gió mạnh và êm dịu
  - Dựa trên công nghệ “jet flow” của công nghệ động cơ phản lực trong việc chế tạo cánh tuabin CFD được xem là công nghệ tiên tiến với hiệu quả sử dụng năng lượng cao với việc sản sinh ra dòng khí lưu lượng lớn và tỏa đều đến mọi ngõ ngách trong phòng với công suất tiêu thụ điện năng thấp.
 • Luồng khí thổi xa
  - Sự phân phối khí mạnh mẽ dựa trên công nghệ động cơ phản lực, thích hợp cho phòng có diện tích lớn, tăng tính tiện nghi.
 • Cài đặt theo vị trí lắp đặt
  - Bạn có thể điều chỉnh hướng gió thổi trái/phải bằng bộ điều khiển từ xa theo vị trí lắp đặt của máy để tối đa việc điều hòa nhiệt độ

LỌC SẠCH KHÔNG KHÍ

 • Inon 24h
  - Phần thân máy được phủ một lớp sơn đặc biệt có khả năng phóng thích ion âm khử mùi, diệt khuẩn và loại bỏ tất cả các ảnh hướng có hại đến sức khỏe. - - Ngay cả khi máy không hoạt động, bộ phận này cũng sản sinh ra lượng ion âm đáng kể mang lại luồng không khí trong lành như trong thác nước, dòng suối, rừng nguyên sinh ngay trong không gian nhà bạn.
 • Hoạt động tự làm sạch
  - Khi chọn chế độ tự làm sạchmáy sẽ tự vệ sinh làm khô trong vòng 2 giờ. Người sử dụng có thể chọn kích hoạt chức năng này hoặc không.
 • Lồng quạt chống khuẩn
  - Lồng quạt được tráng lớp chống khuẩn, ngăn chặn nấm mốc. Do đó bên trong máy luôn sạch sẽ không khí trong phòng luôn tinh khiết.
 • Bộ lọc khử mùi SOLAR
  - Bộ lọc solar giữ không khí phòng tươi hơn và loại bỏ cascc mùi hôi khó chịu trong phòng, có thể bảo trì bằng cách gỡ ra 1 cách đơn giản, rửa bằng nước và phơi khô dưới ánh nắng và không cần thay fin lọc.
 • Bộ lọc khử tác nhân gây dị ứng
  - Bộ lọc khử tác nhân gây dị ứng sẽ giữ lại phấn hoa, chấy giận và các tác nhân gây dị ứng khác mà chúng sống trên thú cưng của bạn như chó, mèo…. Và vô hiệu hóa chúng. Bí quyết của việc khử chính bởi hợp chất enzyme và urea, nó không chỉ vô hiệu các nhân gây dị ứng mà còn diệt khuẩn, virut…. Ngay cả khi chúng bay ngang qua bộ lọc, chúng bị vô hiệu và không khí trong phòng luôn sạch.

Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 7%
8.390.000 đ
8.990.000 đ

Máy lạnh Samsung Inverter 1 HP AR10RYFTAURNSV