Close sidebar
Tìm kiếm

Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm hoàn tiền!

Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Hak 322P (Premium) - Hàng Chính Hãng giá rẻ nhất tháng 4/2024

84 lượt xem
0 lượt bán

Giá tốt đề xuất

Mua Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Hak 322P (Premium) - Hàng Chính Hãng giá rẻ tại Tiki

65.000.000₫

65.000.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Hak 322P (Premium) - Hàng Chính Hãng giá rẻ nhất tháng 4/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 65.000.000₫ - 65.000.000₫

Giá Máy Làm Kem Tươi Hải Âu Hak 322P (Premium) - Hàng Chính Hãng tại Tiki

Hàng chính hãng
0 lượt bán

65.000.000₫

65.000.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Lưu ý:

- Báo giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển tại khu vực nội thành Hà Nội, TP Vinh, TP Đà Nẵng, TP Nha Trang, TP Buôn Ma Thuật, nội thành Hồ Chính Minh chi phí lắp đặt sản phẩm lần đầu tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

- Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển tại các khu vực tỉnh thành khác (Liên hệ Shop tại mục Chat để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và chi phí vận chuyển khu vực tỉnh thành khác)

- Báo giá trên chưa bao gồm VAT (nếu lấy thêm VAT cộng thêm 10% thuế)

- Sản phẩm được bảo hành chính hãng 36 tháng, hỗ trợ bảo trì sau bảo hành (không bao gồm các linh kiện hao mòn cần thay thế).

  • Liên hệ Shop tại mục Chat để nhận quà tặng hấp dẫn gồm: Bột làm kem tươi, mũ bảo hiểm bền đẹp
  • Tùy chọn chất liệu vỏ Inox 304 toàn bộ hoặc Inox 201, mặt trước Inox 304
  • Kết cấu sản phẩm hiện đại, áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến
  • Máy hoạt động bền bỉ, ít xảy ra lỗi kỹ thuật nhỏ, tuổi thọ cao
  • Cơ chế làm kem thông minh, tự động
  • Linh kiện nhập khẩu chất lượng cao
  • Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ cao
  • Bảo hành 3 năm
  • Hỗ trợ vay Trả Góp lên đến 60 Triệu Đồng
Quý khách vui lòng tham khảo video Máy Làm Kem Tươi Hải Âu HAK 322P: 

Thông tin sản phẩm máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P

Máy làm kem tươi Hải Âu vốn đã là cái tên quen thuộc trên thị trường máy làm kem và được đánh giá cao về chất lượng. Không dừng lại ở việc cung cấp các dòng máy kem thông thường. Hải Âu Group, với mong muốn mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm của mình. Thành quả cho ra là những mẫu máy cao cấp hơn với độ bền bỉ vượt trội.
Model máy làm kem tươi HAK 322P là một trong những mẫu máy mới được nâng cấp. Không có sự khác biệt nhiều về mặt hình thức nhưng sẽ là một ẩn số bất ngờ và đầy thú vị ẩn chứa bên trong. Cùng Hải Âu Group tìm hiểu sự đặc biệt của dòng máy này.

Những đặc điểm nổi bật của máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P

Đảm bảo độ bền bỉ vượt trội, ít hỏng hóc
Sự nâng cấp của HAK 322P so với nhiều dòng máy trên thị trường chính là sự bền bỉ vượt thời gian. Từ kết quả nghiên cứu và đánh giá trong môi trường thực nghiệm, các chuyên gia nhận định, tuổi thọ của máy có thể kéo dài trong nhiều năm. Không chỉ vậy, các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng cũng được hạn chế ở mức thấp nhất. Hầu hết, máy sẽ không xảy ra hỏng hóc trong thời gian dài hoạt động.
Để có được ưu thế này, qua thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng cùng sự tư vấn, hỗ trợ của nhiều chuyên gia, Tập đoàn Hải Âu đã áp dụng những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến để hoàn thiện thiết kế kết cấu máy. Không chỉ tạo ra một cấu tạo vững chắc mà còn rất khoa học. Vừa giúp máy vận hành hiệu quả, ổn định, đảm bảo hiệu suất cao. Vừa nâng cao sự bền bỉ, dẻo dai và tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.
Bên cạnh yếu tố thiết kế cấu tạo, model máy kem mới này còn được trang bị những linh kiện chất lượng tốt nhất được nhập khẩu từ những thương hiệu tên tuổi hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị, linh kiện. Cùng với đó, máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Sự kết hợp giữa linh kiện, kết cấu và dây chuyền sản xuất đã tạo cho HAK 322P tổng thể kỹ thuật hoàn hảo, máy chạy êm ái, khỏe khoắn, vượt ngoài sự mong đợi.
 
Thiết kế hoàn hảo, trang nhã, thanh lịch
Không chỉ là kế thừa mà còn có sự phát triển, hoàn thiện hơn về phong cách thiết kế của dòng máy làm kem Hải Âu trước đó. Máy kem tươi HAK 322P mang tới sự thanh thoát cùng trang nhã hiếm có. Vốn không phải là một mẫu máy to lớn, model này ngược lại còn rất nhỏ nhắn, gọn gàng. Sự nổi bật và ấn tượng được đặc biệt thể hiện ở màu sắc ghi xám của vỏ máy, kết hợp với màu đen của phần tem, bảng điều khiển, ốp mặt trước và khay đỡ. Sự hài hòa của hai tone màu này đã tạo nên vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp và là điểm nhấn cho sản phẩm này.
Một yếu tố khác tạo nên sự hoàn hảo của máy làm kem tự động này chính là sự tinh tế ở các chi tiết. Vỏ máy và các góc cạnh của máy đều được gia công tỉ mỉ, phần khay đỡ nhỏ gọn. Đặc biệt là tay cầm, có kiểu dáng thanh mảnh, inox cao cấp sáng bóng, sạch sẽ, nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 
Kem tươi ngon, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
Chất lượng kem và độ an toàn vệ sinh luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư khi mua máy làm kem để kinh doanh. Để kinh doanh tốt, nhất thiết phải trang bị một thiết bị làm kem đáp ứng đầy đủ cả hai yếu tố này. Và máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P hoàn toàn đảm bảo được điều này.
Với HAK 322P, chất lượng kem chính là sự kết hợp hoàn hảo của sự mềm mịn, lạnh sâu, tơi xốp, lâu tan, độ cứng đảm bảo và màu sắc tươi mới. Bên cạnh đó, kem còn đảm bảo an toàn vệ sinh nhờ hệ thống làm kem khép kín, vòi lấy kem, tay cầm, ngăn chứa nguyên liệu và bảo quản đều được làm từ chất liệu inox 304 cao cấp. Những bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nguyên liệu làm kem và kem thành phẩm đều là loại inox này. Không chỉ tăng sự bền bỉ mà quan trọng hơn cả là đảm bảo an toàn vệ sinh, không gây hại với sức khỏe con người.
Ngoài ra, ngăn chứa nguyên liệu còn được trang bị thêm nắp đậy, có gioăng cao su cao cấp. Sau khi nguyên liệu được cho vào ngăn chứa sẽ được đậy nắp kín, loại bỏ hoàn toàn các yếu tố bên ngoài có thể gây ảnh hưởng tới kem ở bên trong. Vì vậy, hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn, bụi bẩn, giúp kem luôn đảm bảo sạch.
 
Sở hữu hệ thống giải nhiệt hoạt động hiệu quả
Máy nén là một linh kiện quan trọng nhất đối với một máy kem. Nó quyết định và ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình và hiệu quả làm việc của máy. Vì vậy, việc đảm bảo trạng thái tốt nhất cho bộ phận này rất được chú trọng.
HAK 322P sở hữu hệ thống giải nhiệt tiên tiến. Sau mỗi lần hoạt động, máy nén sẽ được giải nhiệt nhanh chóng, tăng hiệu suất làm việc và tuổi thọ của máy cũng như của các linh kiện cấu thành.

Những mô hình kinh doanh nên sử dụng máy làm kem tươi Hải Âu HAK 322P

HAK 322P cho công suất từ 18 – 25L kem/1h với thời gian làm kem siêu tốc chỉ trong 5 phút. Vừa đảm nhận chức năng làm kem, vừa kiêm luôn việc bảo quản kem, do vậy, kem tươi luôn được sẵn sàng, phục vụ nhu cầu kinh doanh của các mô hình, bao gồm:
  • Các cửa hàng, tiệm trà bánh, quán nước giải khát
  • Quán cafe, trà sữa, quán trà chanh, quầy hàng phục vụ đồ uống, thức ăn nhanh, cửa hàng đồ ăn vặt
  • Các canteen trường học, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, quầy phục vụ thức uống tại các siêu thị, khu giải trí, rạp chiếu phim

Thông số kỹ thuật

  • Model:HAK 322P
  • Số vòi:3 Vòi
  • Ngăn chứa:2 Ngăn
  • Sản lượng:18 – 25L/H
  • Kích thước máy:520x745x770 mm
  • Công suất:1700W
  • Linh kiện:Nhập khẩu
  • Hệ thống làm Kem tươi:
  • Thương hiệu:Hải Âu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM TƯƠI HẢI ÂU

may-lam-kem-tuoi-hai-au

LỜI NÓI ĐẦU

Với khát vọng vươn lên là thương hiệu Việt hàng đầu trên thị trường, chiếm trọn niềm tin của Khách hàng và đối tác, Tập đoàn Hải Âu (Hải Âu Group) luôn nỗ lực vươn lên và bứt phá mạnh mẽ, lấy Khách hàng làm trung tâm của mọi kế hoạch phát triển, lấy chất lượng hàng hóa, dịch vụ làm chìa khóa thành công, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng và xã hội.

MỤC LỤC

1. LƯU Ý KHI VẬN HÀNH
2. SƠ ĐỒ CẤU TẠO SẢN PHẨM
3. CHỨC NĂNG VÀ CÁCH VẬN HÀNH
4. CÁCH SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM
5. LÀM SẠCH VÀ BẢO TRÌ
6. XỬ LÝ SỰ CỐ
7. SƠ ĐỒ MẠCH ĐIỆN

LƯU Ý VẬN HÀNH

I. MỞ BAO BÌ VÀ KIỂM TRA

1. Cắt dây buộc và tháo ván gỗ bên ngoài thùng carton. Mở thùng carton, loại bỏ miếng xốp và túi bọc. (Lưu ý: Trong quá trình vận chuyển không để nghiêng thiết bị quá 45 độ)

2. Tháo vỏ xi lanh để kiểm tra tất cả linh phụ kiện gồm cả danh sách đóng gói bên trong.

3. Loại bỏ các tấm panel trên/dưới ở phía sau của thiết bị để kiểm tra động cơ bên trong, dây truyền động, máy nén khí và các bộ phận khác có bị nới lỏng do vận chuyển không. Nếu phát hiện bất thường, liên hệ với đại lý bán hàng ngay.

(Lưu ý: Để lắp ráp hoặc tháo rời các tấm panel, bạn có thể chèn một cờ lê đầu cắm vào nút rãnh bên, dùng lực để nới lỏng hay thắt chặt)

4. Gắn máy khuấy và tay cầm lấy kem vào máy như hình A, B.

5. Gắn phần chứa nước thừa như hình C

6. Kiểm tra nhãn ở mặt sau của thiết bị để đảm bảo điện áp phù hợp với nguồn điện địa phương cung cấp.

7. Để đảm bảo an toàn, nối đất ở dưới mặt sau của máy theo như hình D.

Lưu ý: Dây màu vàng xanh, có logo.

may khuay

Hình A

tay cam

Hình B

khay nhan nuoc

Hình C

day noi dat

Hình D

II. MÔI TRƯỜNG HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY LÀM KEM

1. Nhiệt độ xung quanh thấp nhất: 10°C, cao nhất 40°C.

2. Nhiệt độ hỗn hợp làm kem thấp nhất cho phép: 5°C, nhiệt độ hỗn hợp làm kem cao nhất cho phép: 40°C.

3. Lắp đặt máy nơi thông thoáng, thường xuyên làm sạch bụi trên bình ngưng.

4. Lắp đặt máy mặt sau cách tối thiểu 80cm và 30cm ở hai mặt bên để cho dòng khí lạnh và khí nóng tản ra được, đảm bảo việc tái ngưng tụ.

Lưu ý: Khởi động máy cùng hệ thống làm lạnh sau 4 tiếng.

III. KẾT NỐI ĐIỆN

Xác định thông số kỹ thuật của tất cả các dây nối tùy thuộc công suất điện yêu cầu. Tất cả các dây trong máy đã được kết nối đúng cách trước khi giao hàng. Kết nối ổ cắm với nguồn điện đảm bảo ổn định.

Lưu ý: Tất cả đường dây, phích cắm, ổ điện phải phù hợp tiêu chuẩn điện Quốc gia.

IV. YÊU CẦU VỀ CẤP ĐIỆN

Điện áp định mức không được quá cao hoặc quá thấp. Nếu không, đèn báo (màu đỏ) sẽ nhấp nháy, chuông cảnh báo sẽ kêu và các linh kiện làm lạnh sẽ ngưng hoạt động.

V. ĐIỀU KIỆN LÀM LẠNH

1. Thiết bị không làm lạnh khi thiếu trục khuấy trong xi lanh.

2. Không làm lạnh được khi xi lanh chứa nước. 

SƠ ĐỒ CẤU TẠO SẢN PHẨM

sơ đồ cấu tạo máy làm kem Hải Âu

1. Làm sạch

– Dưới chế độ chờ, nhấn nút “LÀM SẠCH”

– Khi đang ở chế độ chờ, nhấn nút “LÀM LẠNH”

2. Làm lạnh

Khi đang ở chế độ chờ, nhấn nút “LÀM LẠNH” để vào chế độ làm lạnh: đèn báo làm lạnh sáng, máy kêu bíp một lần; các động cơ khuấy, máy nén khí, động cơ quạt sẽ bắt đầu chạy và màn hình LCD sẽ hiển thị thông tin của động cơ khuấy.

3. Làm xốp

Khi đang ở chế độ chờ, nhấn nút “LÀM XỐP”: đèn chỉ thị máy bơm không khí sáng nhưng máy chưa vận hành; ở chế độ làm sạch hay làm lạnh, nhấn nút tạo độ xốp: đèn báo khí vào sẽ nhấp nháy và máy bắt đầu vận hành.

4. Điều chỉnh độ cứng

Dưới chế độ làm lạnh, nhấn nút “” “” để điều chỉnh độ cứng của kem. Nhấn nút “” một lần độ cứng sẽ tăng lên 0,1. Bấm nút “”, độ cứng sẽ giảm 0,1. Khi giá trị độ cứng lớn, việc tạo kem sẽ khó hơn. Khi giảm giá trị này kem mềm và dễ tạo hơn.

5. Sản lượng kem

Số liệu sẽ được ghi lại tự động sau khi một cây kem thành phẩm rời khỏi máy.

bảng điều khiển máy làm kem

CÁCH SỬ DỤNG MÁY LÀM KEM HẢI ÂU

1. Chuẩn bị hỗn hợp làm kem trong 15 phút trước khi đổ vào hai xi lanh trên đỉnh thiết bị làm kem.

2. Kết nối máy với nguồn điện và vào chế độ chờ. Nhấn nút “Làm Sạch” để máy chạy khoáng ba đến năm phút. Lúc này, giữ tay cầm để đổ hỗn hợp làm kem trước khi đổ chúng trở lại xi lanh để ngăn chặn việc đóng băng nước khi mở xả hỗn hợp làm kem.

Lưu ý: Hỗn hợp làm kem được chuẩn bị theo đúng tỷ lệ quy định của hãng bột làm kem.

3. Nhấn nút “Làm Lạnh” để máy vào chế độ làm lạnh: ” ▼ ” ” ▲ ” để điều chỉnh độ cứng mong muốn của kem.

Lưu ý: Bạn nên quan sát giá trị độ cứng hiện tại trên màn hình LCD ở chế độ làm sạch trước đó. Ví dụ, nếu độ cứng hiện thời là 2.2, thiết lập độ cứng cho kem ở khoảng 3.5 và 5.0. Nếu giá trị độ cứng hiện 3.5, thiết lập độ cứng giữa mức 4.5 và 5.5. 

4. Khi độ cứng của kem đạt được giá trị như cài đặt, máy sẽ ngừng chạy và tự động về chế độ chờ; Thời gian tái khởi động tự động sau khi máy dừng và chờ có thể được thay đổi trong khoảng ba đến chín phút. Tại thời điểm này, bạn có thể nhấn chọn thời gian để thiết lập thời gian truớc khi chu kỳ tiếp theo bắt dầu. Nhấn nút một lần, thời gian sẽ tăng thêm một phút, hệ thống sẽ trở lại ba phút bằng cách nhấn phím một lần nữa.

Lưu ý: Những ngày nắng nóng, máy làm kem phù hợp để thiết lập chu trình trong khoảng thời gian ngắn hơn và trong những ngày lạnh, thời gian dài được ưa chuộng sử dụng.

5. Đặt ốc quế hoặc cốc bên dưới đầu van xả và nhấn xuống để kem đi ra. Thả tay cầm để đóng van xả lại.

LÀM SẠCH VÀ BẢO TRÌ

I. LÀM SẠCH XI LANH

Khi máy làm kem tạm nghỉ hoạt động, các xi lanh của máy sẽ được làm sạch và khử trùng, để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng cũng như kéo dài tuổi thọ của các bộ phận cấu thành thiết bị.

1. Nhấn chọn phím “Làm Sạch” để loại bỏ lượng kem bên trong xi lanh bằng cách nhấn phím này một lần nữa để dừng máy.

2. Thêm nước nóng và một lượng chất khử trùng vừa phải vào xi lanh.

3. Nhấn nút “Làm Sạch” để khuấy chất lỏng trên trong khoảng 5 phút trước khi xả.

4. Lặp lại các bước làm sạch trên với nước nóng khoáng 2-3 lần rồi dừng máy.

5. Tắt nguồn điện, tháo rời các thành phần để làm sạch:

Tháo bốn phím trên mặt bên của van mở. Lần lượt tháo các phần khác: pin, tay cầm, thanh van, vòng đệm. Tháo bộ phận khuấy khỏi xi lanh làm lạnh. Làm sạch tất cả các bộ phận đã được tháo rời. Thay thế bằng bộ phận linh kiện khác trong trường hợp có xảy ra hư hại.

Lắp lại các bộ phận máy theo thứ tự ngược lại.

II. LÀM SẠCH THÂN MÁY

Để đảm bảo sạch sẽ và không hư hại đến mẫu mã nguyên bản, bạn nên sử dụng một khăn ấm để loại bỏ bụi bẩn khỏi thân máy. Hãy chắc chắn không dùng nước rửa, có thể khiến máy bị hư.

III. LÀM SẠCH BÌNH NGƯNG TỤ

Sau khi hoạt động một thời gian nhất định, bình ngưng sẽ bị bụi bẩn bao phủ, có thể dẫn đến việc tỏa nhiệt kém và giảm hiệu suất làm lạnh. Bởi vậy, bình ngưng cần được làm sạch sau mỗi hai tháng. Bạn nên làm sạch bằng quy trình và dụng cụ chuyên dụng. Hãy chắc chắn ngắt điện trước khi lau chùi máy. Thận trọng trong việc làm sạch để tránh làm hỏng bộ phận vậy.

IV. ĐIỀU CHỈNH BĂNG TẢI

Sau khi hoạt động trong một thời gian nhất định, các băng tải của hệ thống khuấy có thể bị dãn ra. Do vậy, vành dai của băng tải nên được điều chỉnh kịp thời bởi kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Hãy chắc chắn cắt điện trước khi tiến hành điều chỉnh. Nếu đai băng tải còn lỏng lẻo sau khi điều chỉnh, bạn nên thay thế chiếc mới có đặc điểm kỹ thuật tương tự.

XỬ LÝ SỰ CỐ

STTSự cốNguyên nhânGiải pháp
1Máy không hoạt độngDây điện kết nối không đúngKiểm tra dây điện và kết nối nó đúng cách
Dây điện không được kết nốiKiểm tra đường dây và nối lại đúng cách
Chức năng chuyển đổi bị đóngBật công tác chức năng
Có vấn đề ở phích cắm hoặc dây chuyển đổi chức năngKiểm tra phích cắm và dây điện
Sai lỗi với bảng PCBThay thế bằng PCB
2Chức năng làm sạch không làm việcCác dây có thể đã bị nới lỏngKết nối lại dây điện bị hỏng
Động cơ điện dung bị vỡ hỏngThay hoặc sửa chữa động cơ
Công tắc bị vỡThay thế công tắc
3

Máy nén không làm việc

Điện áp thấpKiểm tra điện áp của nguồn điện
Công tắc bị vỡThay thế công tác
Sai lỗi với bảng PCBThay thế bảng PCB
Trục trặc bộ phận điện dungThay thế điện dung
Máy nén bị vỡ hỏngThay thế máy nén
4Máy nén không chạyCác dây chuyển đổi chức năng có thể bị lỏngNối lại dây chuyển đổi chức năng
Sai lỗi với bảng PCBThay thế bảng PCB
5Không làm lạnhRò rỉ chất làm lạnhSửa chữa phần rò rỉ
Các tụ bị chặnLàm sạch tụ
Quạt máy không chạySửa hoặc thay quạt
6Tuột đai băng tảiĐai băng tải quá lỏngĐiều chỉnh độ căng đai hoặc thay thế các vành đai
Có vấn đề ở bộ phận giảm tốcSửa chữa hoặc thay thế bộ giảm tốc
Xi lanh bị đông và trục khuấy bị vỡThay trục khuấy
7Không có kem ra van xảXi lanh hết huyền phùBổ sung huyền phù vào xi lanh
Việc xả kem và tạo bông xốp bị chặnKéo ống tạo xốp và làm sạch
Tỷ lệ hỗn hợp huyền phù saiChuẩn bị lại huyền phù
8Kem kém xốpỐng tạo độ xốp không được đưa vào trongLắp lại ống tạo xốp
Không bật chế độ tạo xốpBật công tắc tạo xốp
9Kem quá mềmTỷ lệ hỗn hợp làm kem saiChuẩn bị lại hỗn hợp làm kem
Độ cứng không được thiết lập đúng cáchThiết lập Iại độ cứng
Động cơ hiện ở quá caoSửa chữa thay thế động cơ
10Kem quá cứngQuá nhiều nước trong thành phầnChuẩn bị lại hỗn hợp làm kem
Độ cứng không được thiết lập đúng cáchThiết lập lại độ cứng
11Rò rỉRò rỉ xảy ra do ổ cắm vanThay thế các vòng đệm của van xả
Rò rỉ xảy ra do thanh vanThay thế các vòng đệm của thanh van
Rò rỉ xảy ra do ổ cắm lỏngThay thế các vòng đệm của van xả
Đệm trục khuấy bị hỏngThay thế vòng đệm
12Màn hình LCD bị lỗiLỗi bảng PCBThay bảng PCB
Phích cắm lỏngKiểm tra phích cắm
13Thiếu các ký tự trên màn hình LCDMàn hình LCD bị hưThay màn hình LCD
14Sau khi làm kem, động cơ điện tiếp tục chạy, máy nén ngừng chạyCác điểm tiếp xúc của công tắc bị dínhSửa chữa hoặc thay thế bộ chuyển đổi
15Động cơ điện không chạy và không có kem ở van xảBộ chuyển đổi bị hưSửa chữa hoặc thay thế bộ chuyển đổi
16Trục khuấy vỡ

Nó không xảy ra dưới tình huống bình thường, ngoại trừ các tình huống bất thường sau đây:

– Có quá nhiều nước trong huyền phù còn xi lanh bị đông lạnh.

– Trong quá trình làm sạch, nút làm lạnh bị ấn xuống do nhầm lẫn để nước chạy vào trong máy làm lạnh.

Thay thế trục khuấy

SƠ ĐỒ MẠCH ĐIỆN

Tham khảo các thông số kỹ thuật và tính chất của chất làm lạnh cụ thể được ghi trên nhãn.

sơ đồ mạch điện máy làm kem
Lưu ý: N, N1, L1 — Động cơ cấp điện. N2, L2 — Kiểm soát nguồn điện (12V). PC-A, BC-B là những bảng mạch. M1 — Máy nén. M2 — Quạt động cơ. M3 — Động cơ khuấy. YV1, YV2 — Van điện từ. S1 — Công tắc. F1 — Cầu chì. RU1, RU2, RU3, RU4 — Rơ le. PE, PE1, PE2, PE3 — Nền đất. C1, C2, C3, C4 — Điện dung. PT — Lớp giữ nhiệt.