Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Máy Ép Chậm Trái Cây Elmich JEE-1853

5.0
đánh giá
517 lượt xem
20 lượt bán

Giá rẻ nhất

Máy Ép Chậm Trái Cây Elmich JEE-1853 giá rẻ tại Tiki

Giá từ 1.559.000₫

Giá gốc 1.559.000₫

Đề xuất


So sánh giá Máy Ép Chậm Trái Cây Elmich JEE-1853

Tìm thấy 3 nơi bán khác, giá từ 1.559.000₫ - 1.650.000₫

Giá bán tại Tiki

Hàng chính hãng
5.0
6 lượt bán

1.559.000₫

1.559.000₫

Đề xuất

Giá bán tại Điện Máy Chợ Lớn

Hàng chính hãng
5.0
8 lượt bán

1.577.000₫

1.577.000₫

Đề xuất

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
6 lượt bán

1.650.000₫

2.958.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Elmich
Xuất xứ thương hiệu Cộng Hòa Séc
Model JEE-1853
Loại máy ép trái cây Máy ép chậm

 

 

Tính năng nổi bật:

 

- Với 4 chế độ ép khác nhau cùng một nút đảo chiều sản phẩm trở nên tiện dụng với bất kể một món ăn nào với thao tác cực kỳ đơn giản
- Sử dụng cối ép với thiết kế gần như không lưới lọc cho thao tác tháo lắp vô cùng đơn giản
- Ép tối đa đến 90% lượng nước có trong hoa quả so với các loại lưới lọc thông thường
- Bền bỉ với động cơ DC có tốc độ quay 50 RBM, có lực xoắn cao và động cơ bằng đồng nguyên chất
- Đơn gian dễ sử dụng với các chi tiết có thể tháo rời
- An toàn cho sức khỏe với thân cối sử dụng nhựa Tritan một loại nhựa được các nước châu âu chỉ định dùng cho trẻ em
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

 

Những mẹo chọn hoa quả:

 

1. Chọn trái cây và rau quả tươi có nhiều nước đặc biệt như táo, lê, dứa, dưa hấu, cam, cà rốt, cà chua, dưa chuột,
2. Trái cây và rau có vỏ dày như dứa, dưa lê, cam, cần phải gọt vỏ trước. Hạt của cam quýt sẽ làm cho nước ép đắng, vì vậy bạn nên loại bỏ trước khi ép sẽ tốt hơn.
3. Hương vị và lượng nước ép của táo phụ thuộc vào mùa và loại táo mà bạn chọn.
4. Nước táo tưới sẽ chuyển sang mầu nâu nhanh chóng. Đây là quá trình Oxy hóa bình thường để làm chậm quá chính này có thể cho một tý nước chan hoặc vài miếng chanh nhỏ.
5. Thân và lá như rau bấp cải, xà lách có thể được đưa vào máy ép trái cây.
6. Máy không phù hợp để ép nước mía, gừng, cải xoong (cần tây nhỏ) và các thực phẩm khác có nhiều chất xơ. Nếu bạn vẫn muốn ép chúng hãy cắt chúng thành từng sợi nhỏ dìa từ 3-4 cm trước khi ép.
7. Thực phẩm chứa tinh bột như chuối, đu đủ, bơ, vả và xoài không phù hợp để đưa vào máy ép trái cây. Bạn có thể sử dụng một bộ xử lý khác hoặc máy xay để chế biến trái cây như vậy.