So Sánh Giá Máy Chấm Đọc Sách Vua Gia Sư V600 (8GB)

So Sánh Giá Máy Chấm Đọc Sách Vua Gia Sư V600 (8GB)

(0/0 đánh giá)
Giá tốt nhất: 2.250.000 đ 2.250.000 đ

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Máy Chấm Đọc Sách Vua Gia Sư V600 (8GB) tốt nhất tháng 8

Tiki
2.250.000 đ

Thông tin chi tiết máy chấm Đọc sách vua gia sư v600 (8gb)

Thương hiệu Vua Gia Sư
Phụ kiện đi kèm
  • 1 máy chấm đọc
  • 1 bút chấm không dây
  • 1 cục sạc
  • Dây USB
  • Phiếu bảo hành
  • Hướng dẫn sử dụng
Kích thước màn hình 3.5 inch
Kích thước

Máy chủ 288 x 330 x 46 mm

Độ tuổi thích hợp: 7-15 tuổi
Màn hình hiển thị: TFT,3.5 inch
Phím: 53 phím.
Phương thức truyền tin: USB 4.0
Hệ thống loa phát: Stereo
Thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học và trung học
Có thể học từ tiểu học đến trung học, chỉ cần là sách học trong trường
Đặt lên máy là có thể chấm đọc, máy sẽ giúp sách của trẻ có thể nói và giảng bài như thầy cô
Giải quyết vấn đền nan giải phụ huynh công việc bận rộn không có thời gian dạy kèm cho trẻ

Máy chấm đọc biết giảng bài

Máy Chấm Đọc Sách Vua Gia Sư V600 (8GB) có hình thức chấm đọc 3 lần: lần thứ 1 đọc tiếng Anh, lần thứ 2 phiên dịch, lần thứ 3 máy sẽ phát ra âm thanh giảng bài của giáo viên, giáo viên sẽ giảng giải đoạn văn đó và kiến thức quan trọng cần nắm

Hệ thông học từ vựng lớn nhất

Hệ thống ghi nhớ từ vựng sẽ giúp trẻ nhớ từ vựng, khi học sinh học xong một bài tiếng Anh trên trường, thông qua máy chấm đọc có thể đi vào hệ thống học từ vựng, hệ thống của máy sẽ căn cứ theo trang bài học mà học sinh lựa chọn đưa ra danh sách từ vựng đòi hỏi các em cần nắm, đưa ra từ vựng ngẫu nhiên để học sinh đánh vần và ghi nhớ, máy còn căn cứ theo đáp án mà có những biểu cảm khác nhau, nhằm đạt đến mục đích học sinh nắm vững từ vựng hiệu quả và dễ dàng. 

Kiểm tra: hỗ trợ kiểm tra, giúp việc học càng thú vị hơn

Căn cứ vào trọng tâm của bài, có các chuyên gia giáo dục thiết kế 5-10 câu trắc nghiệm, trò chơi hỗ trợ giúp các em hoàn thành trắc nghiệm song song với việc củng cố kiến thức, rồi đưa ra những lời nhận xét khích lệ. Bên cạnh việc củng cố kiến thức còn giúp các em cảm nhận sự tiến bộ của bản thân và hứng thú trong học tập.

So sánh đọc theo: Luyện phát âm, sửa phát âm của các em: 

Máy chấm đọc vua gia sư sử dụng kĩ thuật nhận biết ngữ âm, sáng tạo ra chức năng luyện phát âm, kết hợp với việc đánh giá khích lệ, động viên các em mạnh dạn nói tiếng Anh, sửa lỗi phát âm. Khi ở trạng thái chấm đọc, chuyển sang trạng thái đọc theo, máy bắt đầu thu giọng nói, chuyển đến so sánh, phát ra âm thanh của máy và âm thanh vừa thu âm.  

Speed: Hướng dẫn đọc chậm

Các em phát âm không chuẩn chủ yếu là do nghe không rõ, máy chấm đọc Vua gia sư sử dụng kĩ thuật chỉnh âm thanh SBEK-1, có thể chuyển từ hoặc câu đến tốc độ chậm hơn, thích hợp để em mô phỏng hơn, thay đổi tốc độ nhưng không thay đổi âm điệu, giúp các em nghe được rõ hơn, và từ đó mô phỏng theo chính xác hơn.

Từ điển màn hình màu

Là máy chấm đọc đầu tiên có hỗ trợ tiếng Việt, bộ nhớ trong có 3 quyển từ điển hiện đang bán rất được ưa chuộng, bao gồm 300.000 từ, dịch nghĩa từ đơn đầy đủ, giúp các em dễ hiểu và nhớ từ. Khi các em học các giáo trình tiếng Anh, nếu gặp từ đơn mình không biết hoặc chưa hiểu lắm, có thể sử dụng chức năng "chọn từ để tra” của máy chấm đọc, những từ đơn tiếng Anh trong giáo trình có thể dễ dàng tìm thấy dịch nghĩa ở từ điển Anh 

 - Việt hoặc Anh – Anh. Ngoài ra, các từ đơn thường dùng trong từ điển Anh – Việt đều được phối m rất chuẩn, có thể giúp các em luyện phát âm.

Dụng cụ cần thiết

Máy chấm đọc giảng bài Vua Gia Sư là sản phẩm học tập bám sát nội dung học trong trường của học sinh tiểu học và trung học, chuyên gia giáo dục tiếng Anh và các giáo viên nổi tiếng tại Việt Nam cùng thiết kế, mỗi một bài, mỗi một trang của sách tiếng Anh từ tiểu học đến trung học đều có giảng giải kiến thức, trắc nghiệm bài học, ghi nhớ từ vựng, chức năng nghe viết. Hỗ trợ toàn diện việc học của trẻ, giải quyết việc phụ huynh không biết tiếng Anh, không có thời gian dạy kèm trẻ, bài học chấm vào là giảng giải, bài tập chấm vào là làm ngay, chỗ nào không biết chấm chỗ đó, giúp trẻ học dễ dàng hơn. 


Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 13%
10.490.000 đ
11.990.000 đ

iPhone SE 2020