So Sánh Giá Mascara Siêu Mảnh Chống Trôi Chống Thấm Nước Innisfree Skinny WaterProof Microcara

So Sánh Giá Mascara Siêu Mảnh Chống Trôi Chống Thấm Nước Innisfree Skinny WaterProof Microcara

(0/0 đánh giá)

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Mascara Siêu Mảnh Chống Trôi Chống Thấm Nước Innisfree Skinny WaterProof Microcara tốt nhất tháng 8


Thông tin chi tiết mascara siêu mảnh chống trôi chống thấm nước innisfree skinny waterproof microcara

Mascara Innisfree Skinny Waterproof Microcara chiết xuất từ bột khoáng thiên nhiên giúp làm dày mi kể cả những sợi mi mỏng nhất, giữ mi dày và cong trong suốt thời gian dài mà không bị mất nếp, với ưu điểm là vẫn nhìn thấy rõ từng sợi mi, đưa lại cảm giác mi dày khỏe thật tự nhiên. Thiết kế mới với đường kính siêu mảnh 2.5mm ,mảnh hơn rất nhiều so với đường kính thông dụng của 1 mascara thông thường, cho 1 đôi mi dày dài cong, chải đến cả những sợi mi ngắn ở đầu và đuôi mắt. Mi cong lên hoàn hảo mà chưa cần đến kẹp mi.

Sản phẩm tuân thủ nguyên tắc 5-0 gắn liền tên tuổi thương hiệu, vô cùng lành tính, thành phần thiên nhiên, chứa lượng dưỡng chất ổn định cho mi khỏe khi sử dụng sản phẩm.

Và không thể bỏ qua tính năng ưu việt mới đi kèm sản phẩm, đó chính là khả năng chống trôi, chống thấm nước. Vũ khí cho bạn đương đầu với hè nóng nắng, lo ngại khi đổ mồ hồi, sợ lem khi đi tắm biển, giờ thì tất cả đã không còn là mối bận tâm nữa với Mascara Innisfree Skinny WaterProof Microcara.

Ngoài ra, với thành phần chiết xuất từ bột khoáng tự nhiên, Mascara Innisfree Skinny Waterproof Micocara rất an toàn, không gây kích ứng cho vùng da mắt và dễ dàng làm sạch bằng các sản phẩm tẩy trang chuyên dụng.

Kết cấu wash-off giúp bạn dễ dàng rửa sạch với nước ấm hoặc sữa rửa mặt

Cách sử dụng

  1. Chải từ phía gốc mi theo hướng đi lên theo đường dích dắc.
  2. Dựng đứng đầu chải và chải thêm phần mi ngắn ở đầu và đuôi mắt.
  3. Chải thêm phần lông mi dưới giúp mắt trông to và quyến rũ hơn.


Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 26%
225.176 đ
305.570 đ

Kem nền Maybelline Fit Me Matte

Giảm 16%
159.877 đ
190.069 đ

Kem Che Khuyết Điểm Maybelline Fit Me Concealer