BÁNH TRÁNG PHƠI SƯơNG MỀM DẺO KÈM MUỐI TÉP HÀNH + BƠ (250g bánh tráng)Gồm:- 250g bánh tráng phơi sương- 200g muối tép hành- 150g bơ (3 túi bơ)Hướng dẫn bảo quản:- Buộc kín miệng bịch sao khi ăn (HSD: 5-7 ngày)- Buộc kín miệng bịch bỏ ngăn mát tủ lạnh (HSD: Tầm 1 tháng)Bơ bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.KHÔNG BỎ NGĂN MÁT TỦ LẠNH Lưu ý:- Bánh tráng phơi sương rất dễ bị cứng lại khi gặp gió. Vì vậy, hạn chế để bánh tráng trước quạt gió.- Bánh tráng phơi sương khi để vào ngăn mát tủ lạnh sờ vào cảm giác sẽ rất cứng nhưng khi gỡ từng cái một thì sẽ rất mềm.- Bánh tráng khi lấy từ trong tủ lạnh ra nên để ngoài khoảng 30 phút bánh sẽ mềm dẻo trở lại và sẽ dễ gỡ hơn.================Thế giới bánh tráng phơi sương, chuyên các loại bánh tráng phơi sương, số lượng lớn mỗi ngàyNgoài ra còn các loại gia vị ăn kèm thêm, các loại bánh trộn, ăn vặt,...Địa chỉ: Số 45 Lý Thị Xâm ấp 7 xã Tân Thạnh Đông huyện Củ Chi TP.Hồ Chí MinhLiên hệ Sđt/Zalo: 0926273219Fanpage: https://www.facebook.com/banhtrangphoisuongcuchi2================#bánhtráng #banhtrangphoisuong #banhtrangdeo #banhtrangmuoi #banhtrangmuoitephanh