Mã giảm giá Gojek, khuyến mãi Gojek & coupon discount code tháng 8/2022

Tổng hợp mã giảm giá Gojek(trước kia là Goviet) - (Gofood, Gobike, Gosend) và khuyến mãi Gojek mới nhất tại Prices.vn; ngoài mã khuyến mãi Gojek thì Prices còn cập nhật nhiều khuyến mãi, deals, coupons và vouchers Gojek, hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Goviet, hướng dẫn mua sắm trên Gojek.

Gojek là ứng dụng đặt xe ôm, xe 4 bánh công nghệ giống như Uber và Grab tại Việt Nam, Gojek được phát triển và đầu tư bởi Gojek, 1 Cty công nghệ đến từ Indo với nguồn lực và tiềm năng vượt trội, hãy thử trải nghiệm và lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình nhé. Bài này Prices.vn cập nhật nhiều mã giảm giá Gojek, khuyến mãi Gojek mới và hot nhất cho bạn những chuyến đi tiết kiệm và nhiều trải nhiệm tốt nhất có thể.

Nếu như bạn cần đặt dịch vụ giao hàng bằng xe máy/xe tải thì tham khảo thêm Lalamove, đang có nhiều ưu đãi đang chờ bạn.

Ngoài ra còn có nhiều coupon Now, voucher Grabfood và Baemin dùng đặt đồ ăn/uống tiết kiệm hơn.


  • Gojek - dịch vụ hỗ trợ tận tình
  • Gojek - nhanh miễn bàn vạn món ngon
  • Gojek - sieu ưng dụng viet
  • Gojek - Cần dịch vụ hỗ trợ tận tình mà không lo thủng ví
  • Gojek - Di chuyển thuận tiện giá rẻ
  • Gojek - Đến bữa không lăn tăn nhờ menu

Mã giảm giá & khuyến mãi Gojek theo ngành hàng

Mã giảm giá & voucher khuyến mãi Gojek

1. Gojek là gì?

Go Viet tự hào là đối tác chiến lược của GO-JEK, cung cấp ứng dụng đa dịch vụ với các giải pháp kết nối vận chuyển đặt xe bốn bánh và hai bánh, gọi đồ ăn, giao hàng và nhiều dịch vụ khác nhằm phục vụ các nhu cầu thường nhật của người dùng Việt.
Với nền tảng công nghệ tiên tiến thế giới từ GO-JEK, Go Viet mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, tạo dựng nhiều giá trị hữu ích cho các đối tác và cộng đồng.

2. Dịch vụ của Gojek

2.1. GO-BIKE: Tài Xế Riêng Của Bạn

Xoá tan mọi sự lo lắng khi di chuyển giao thông hằng ngày như kẹt xe, nơi đỗ xe, không thông thuộc đường phố, GO-BIKE với đội ngũ tài xế tận tâm được tạo ra để mang đến dịch vụ tối ưu cho mọi nhu cầu về di chuyển của bạn.

2.2. GO-SEND: Giao Hàng Ngay, Nhận Liền Tay

Việc giao nhận hàng hoá chưa bao giờ dễ dàng đến thế với GO-SEND, một trong những dịch vụ được tích hợp ngay trên ứng dụng GO-VIET; giải pháp tối ưu giúp bạn: giao thư, giao – nhận hàng hóa, giao quà tặng, sản phẩm một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm

Mã giảm giá hot

Loship
ShopeeFood
Shopee
Điện Máy XANH
Thế Giới Di Động
Tiki
GearVN
Galaxy Play