Thông tin sản phẩm
Khuôn làm bánh silicon chịu nhiệt dùng nướng bánh bông lan kem, socola cho nồi chiên không dầu lò nướng an toànThích hợp với nhiều loại bánh: Cup cake, bông lan, rau câu, tart trứng, pudding, socola, muffin...Chất liệu silicone bền đẹp, chắc chắn, chịu nhiệt tốt, không dễ rách, hỏng, co dãn, đàn hồi tốt giúp bạn làm ra những chiếc cupcake ngon, mềm, nở đẹp như ý muốn.Silicon đạt chuẩn an toàn thực phẩm không vị, không độc hại, bền bỉ.Chất liệu nhẹ, mỏng, kích thước nhỏ gọn nên dù lưu trữ với số lượng lớn cũng sẽ không chiếm nhiều diện tích cũng như vất vả khi di chuyển.Có thể sử dụng trực tiếp, không cần chống dính hoặc dùng giấy lót, dẻo dai giúp bạn dễ dàng lấy bá.nh ra khỏi khuônChịu nhiệt độ từ -40oC tới 230oC dùng được trong nồi chiên không dầu, lò nướng, lò vi sóng, tủ đông, nồi hấpDễ dàng vệ sinh sau khi sử dụngCó thể tái sử dụng nhiều lần giúp tiết kiệm chi phíKích thước: đường kính miệng 7,5 cmx đường kính đáy 4,5cmx cao 3,5cmMàu sắc: nhiều màu (giao ngẫu nhiên)#khuonlambanh #khuonnuongbanh #khuonnuongbanhsilicon #khuonlambanhsilicon #khuonsiliconlambanh