Thông tin sản phẩm
MÔ TẢ SẢN PHẨMViên Khớp Khang Thọ với thành phần dược liệu tự nhiên, công thức bào chế thành viên cao khô theo phương pháp truyền thống, kết hợp thiết bị chiết xuất hiện đại rất thuận lợi, tốt cho người bị thoái hoá khớp, đau khớp, thấp khớp, viêm khớp, đau thần kinh tọa, thường xuyên bị đau cột sống lưng, cột sống cổ.Khớp Khang Thọ được Cục An toàn thực phẩm và Bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện an toàn cho người sử dụng.VIÊN KHỚP KHANG THỌ LỌ NAM DƯƠNG 40GViên Khớp Khang Thọ hỗ trợ giảm triệu chứng đau viêm khớpThành phầnCho 40g viên hoàn cứng:Hỗn hợp 14g chiết xuất cao nguyên liệu gồm:Uy linh tiên: 30gTang ký sinh: 20gDây đau xương: 20gNgưu tất: 20gKê huyết đằng: 20gNgũ gia bì chân chim: 18gĐộc hoạt: 12gBột thương truật: 3gBột hoàng kỳ: 3gBột thổ phục linh: 3gBột bạch thược: 3gBột thiên ma: 3gBột đương quy: 2gBột xuyên khung: 2gPhụ liệu: Đường kính, than hoạt tính, chất làm bóng: sáp ong, chất bảo quản: sodium banzoate vừa đủ 40g viên hoàn cứng.Công dụngKhớp Khang Thọ hỗ trợ làm giảm các triệu chứng đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay, đau lưng, đau nhức các khớp, đau thần kinh tọa do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp.Liều dùngCách dùngNgày uống 2 lần, mỗi lần uống 10 viên hoàn (tương đương khoảng 2g±% viên).Uống sau ăn 30 phút.Đối tượng sử dụngKhớp Khang Thọ thích hợp dùng cho người có biểu hiện đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay, đau lưng, đau nhức các khớp, đau thần kinh tọa do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, viêm khớp.Tác dụng phụChưa có thông tin về tác dụng phụ của sản phẩm.Lưu ýKhông dùng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.Bảo quảnBảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.Để xa tầm tay trẻ em.Quy cáchHộpNhà sản xuấtCÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM NAM DƯƠNGNước sản xuấtVIET NAM