Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Khoai Lang Kén Vừng Đen Chiên Vàng Vỏ Giòn Thơm, Nhân Khoai Lang Chín Bở Loại Ngon Đặc Biệt ( Túi 250Gr )

5.0
đánh giá
53 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

Khoai Lang Kén Vừng Đen Chiên Vàng Vỏ Giòn Thơm, Nhân Khoai Lang Chín Bở Loại Ngon Đặc Biệt ( Túi 250Gr ) giá rẻ tại Shopee

Giá từ 11.000₫

Giá gốc 14.000₫

Đề xuất


So sánh giá Khoai Lang Kén Vừng Đen Chiên Vàng Vỏ Giòn Thơm, Nhân Khoai Lang Chín Bở Loại Ngon Đặc Biệt ( Túi 250Gr )

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 11.000₫ - 11.000₫

Giá bán tại Shopee

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

11.000₫

14.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

* Khoai lang kén chiên vàng giòn rụm loại ngon đặc biệt túi 250g - TÌM SỈ: Sản phẩm này mình nhập đầu tấn để làm hàng nên tiện để lại cho mn giá tốt, ib ép giá nhé các bạn!* KHOAIFOOD cam kết:- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thời gian sử dụng mới nhất đến tay khách hàng. - Tất cả sản phẩm đều do chính KHOAIFOOD sản xuất hoặc được ủy quyền phân phối.- Đóng gói đầy đủ, tận tâm, có camera quy trình đóng, giao hàng cho shiper để sản phẩm đến tay khách hàng an toàn, đầy đủ nhất.1. Hướng dẫn cách làm KHOAI LANG KÉN tại nhà với bột năngNguyên liệu chuẩn trong công thức làm KHOAI LANG KÉN500 gam KHOAI LANG vàng200 gam bột năng150 gam bột chiên giòn10 gam mè đen (vừng)30 gam đường100 ml nước cốt dừaDầu ăn*Cách làm bánh KHOAI LANG KÉN tại nhà:Bước 1: KHOAI LANG sau khi mua về, rửa thật sạch, luộc hoặc hấp chín KHOAI. Sau đó, bạn dùng thìa tán nhuyễn KHOAI LANG saukhi đã lột sạch vỏ. Tốt nhất nên tán KHOAI LANG lúc còn nóng, khoai sẽ mềm và hỗn hợp sẽ mịn hơn.Bước 2: Cho KHOAI LANG đã nhuyễn vào tô cùng với nước cốt dừa. Cho vào một lượng nước cốt vừa phải để KHOAI không quá khô, không quá nhão. Bạn cho tiếp đường và bột năng vào, tùy vào khẩu vị có thể điều chỉnh lượng đường cho vừa ăn. Đảo hỗn hợp đều tay cho đến khi mịn và có thể nắn được.Bước 3: Nắn KHOAI thành từng viên nhỏ hình tròn hoặc dài. Sau đó, bạn lăn từng viên hỗn hợp qua lớp bột năng tạo thành áo bột bên ngoàiBước 4: Cho bột chiên giòn ra tô, hòa với một ít nước lọc tạo hỗn hợp sền sệt. Cho tiếp mè đen vào và khuấy đều. Nhúng từng viên KHOAI vào bột chiên và lăn đều. Bước 5: Cho chảo lên bếp, đến khi chảo nóng cho dầu vào. Nấu trên lửa to, khi dầu sôi thì từ từ hạ lửa nhỏ lại. Lúc này cho viên KHOAI LANG KÉN vào chiên đều. Chiên đến khi KHOAI chuyển sang màu vàng thì có thể vớt ra.Bước 6: Cho KHOAI LANG KÉN ra dĩa có lót giấy thấm hút dầu là hoàn tất cách làm KHOAI LANG KÉN thơm ngon.Với hương vị bùi bùi từ KHOAI LANG kết hợp với vị ngọt từ đường và vị thơm của nước cốt dừa. KHOAI LANG KÉN thật sự là một món ăn vặt không chỉ dễ làm mà còn thơm ngon khó cưỡng.#KHOAILANGKEN #KHOAILANGKEN1KG #KHOAILANGKEN250G