So Sánh Giá Keo Xịt Tóc Davines

So Sánh Giá Keo Xịt Tóc Davines

(0/0 đánh giá)
Giá tốt nhất: 453.651 đ 595.164 đ

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Keo xịt tóc Davines tốt nhất tháng 8

Shopee
453.651 đ

Thông tin chi tiết keo xịt tóc davines

 

Keo xịt tóc cứng Davines Extra Strong 400ml là dòng keo xịt tóc tạo kiểu thế hệ mới rất được ưa chuộng tại thị trường trong nước. Với thiết kế nhẹ nhàng và đơn giản, cùng khả năng giữ nếp tóc mạnh mẽ, chắc chắn gôm Davines Extra Strong sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn có mái tóc mềm mỏng mật độ trung bình.

  • Xuất xứ: Davines - Ý (400ml)
  • Đặc điểm Davines Extra Strong Hair Spray được tạo hình bởi phần lớn những gam màu sáng, với họa tiết đơn giản được in sâu vào label sản phẩm giúp tạo cho Davines Hair Spray một diện mạo đẹp tự nhiên mà không quá màu mè & nổi bật. Với thân hình nhỏ gọn chỉ cao vẻn vẹn bằng một chai nước khoáng, giúp cho gôm Davines trở nên cơ động và linh hoạt, để bạn có thể đem nó tới bất cứ đâu mà không cần lo tốn diện tích đồ trong vali.
  • Công dụng của gôm Davines Extra Strong 400ml Cái tên Davines Extra Strong 400ml dường như đã mô tả được phần nào sức mạnh của sản phẩm này, mang trong mình khả năng giữ nếp tóc mạnh mẽ, cùng độ bóng trung bình, gôm Davines sẽ giúp bạn bảo vệ mái tóc một cách toàn diện nhất từ trong ra tới ngoài mà không cần dùng thêm bất cứ loại Cream Styling đắt tiền nào khác.
  1. Re-style tóc và gội: Dễ vuốt tạo kiểu lại & dễ dàng gội rửa
  2. Ưu điểm nổi bật: tác dụng chống độ ẩm trên tóc mái tóc
  3. Độ giữ nếp: Extra Hold - Cực kì mạnh mẽ
  4. Độ bóng: Bóng mượt tự nhiên
  5. Mùi: Nhẹ nhàng.

Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 26%
225.176 đ
305.570 đ

Kem nền Maybelline Fit Me Matte

Giảm 16%
159.877 đ
190.069 đ

Kem Che Khuyết Điểm Maybelline Fit Me Concealer