CÁCH LÀM MILK FOAM ( Machiato, Kem Cheese):- Trộn 70% kem béo thực vật Icehot với 30% kem hỗ trợ đánh bông của Rich’s (Kem Topping, Kem Pha chế Đa dụng…), thêm muối, đường, bột phô mai… nếu muốn.- Đánh bằng máy đánh trứng hoặc may xay sinh tố đến khi đạt độ sệt mong muốn- Trữ trong tủ mát dùng dầnDO ĐẶC TÍNH BẢO QUẢN LẠNH CỦA SẢN PHẨM, SHOP CHỈ SHIP HOẢ TỐC NỘI THÀNH HÀ NỘI VÀ PHỤ CẬN, QUÝ KHÁCH Ở NGOẠI TỈNH LIÊN HỆ SHOP HỖ TRỢ.Bảo quản: - Khi nhận hàng, nếu kem đã rã đông 1 phần thì không được để vào tủ đông, cần bảo quản trong tủ mát từ 3-5 độ và sd trong vòng 2 tuần.- Nếu kem vẫn trong tình trạng đông lạnh 100% thì có thể bảo quản trọng tủ đông đến hết hạn sd ghi trên bao bì.Greenway là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Rich's, ICEHOTKem béo thực vật ICEHOT ( Rich lùn ) rất đa năng, có thể: Dùng như sữa để pha chế cà phê, trà sữa và các loại thức uống lạnh; dùng để làm các loại chè thập cẩm; dùng để nấu các loại súp và nước sốt nhuyễn và mịn; dùng để làm các món tráng miệng như bánh flan và pudding.Kem béo thực vật ICEHOT ( Rich lùn ) là sản phẩm của tập đoàn Rich's Products Việt Nam , là một doanh nghiệp đứng đầu thị trường trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống.