Close sidebar
Tìm kiếm

Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm hoàn tiền!

Howard Schultz: Tỷ Phú Cà Phê Starbuckss - Bộ Sách Ươm Mầm Tỷ Phú Nhí Bizbooks giá rẻ nhất tháng 7/2024

0 lượt xem
0 lượt bán

Giá tốt đề xuất

Mua Howard Schultz: Tỷ Phú Cà Phê Starbuckss - Bộ Sách Ươm Mầm Tỷ Phú Nhí Bizbooks giá rẻ tại Tiki

58.000₫

58.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Howard Schultz: Tỷ Phú Cà Phê Starbuckss - Bộ Sách Ươm Mầm Tỷ Phú Nhí Bizbooks giá rẻ nhất tháng 7/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 58.000₫ - 58.000₫

Giá Howard Schultz: Tỷ Phú Cà Phê Starbuckss - Bộ Sách Ươm Mầm Tỷ Phú Nhí Bizbooks tại Tiki

Hàng chính hãng
0 lượt bán

58.000₫

58.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

Không ít người đặt câu hỏi về bí quyết thành công của star bucks phụ thuộc vào điều gì? Một số còn cho rằng star bucks đã xuất sắc tạo nên một cộng đồng toàn cầu bằng việc xây dựng chuỗi mạng lưới toàn cầu về cà phê trên các quốc gia khác nhau. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu café nổi tiếng toàn cầu, nơi những vị “thượng đế” trung-thượng lưu dễ dàng sở hữu những ly café hảo hạng đậm chất nước Ý, vẫn đang len lỏi từng góc phố tại hàng trăm quốc gia trên thế giới? Bằng tất sự tò mò và hiếu kỳ của bạn, cuốn sách “Howard Schultz: Tỷ phú star bucks” sẽ đưa bạn đi tìm câu trả lời ngay bây giờ.

Howard Schultz: Tỷ phú star bucks” gồm tổng cộng 7 chương đã khắc họa rõ nét cuộc đời và con đường sự nghiệp của Howard Schultz – người đứng đằng những ly cafe star bucks lừng danh. 

Chương 1: Tuổi thơ cơ cực giữa thành phố hoa lệ

Chương 2: Mối lương duyên định mệnh với star bucks

Chương 3: Hành trình kỳ diệu cùng star bucks

Chương 4: Kết thúc cuộc hành trình

Chương 5: Vị lãnh đạo truyền cảm hứng

Chương 6: Người đồng hành

Chương 7: Tổng kết

Howard Schultz sinh ra trong một gia đình được chính phủ trợ cấp thuộc khu phố công cộng, trải qua tuổi thơ đầy cơ cực và chứng kiến nhiều biến cố quan trọng của gia đình. Trong một lần có cơ hội được thưởng thức vị cafe, ông đã hoàn toàn bị quyến rũ và quyết định ghé thăm trụ sở để gặp mặt những người sáng lập star bucks và từng bước lên kế hoạch thâm nhập tổ chức, đưa thương hiệu café này tạo tiếng vang trên thị trường.

Ngày ông đi kêu gọi đầu từ và nhận về vô vàn lời từ chối như một cú tạt nước về ý tưởng bán cà phê Espresso. Bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, ông đã hút được 1,65 triệu đô la từ hơn 30 nhà đầu tư và họ nói rằng họ đầu tư vì niềm tin, không phải vì ý tưởng.

Chỉ trong một thập kỷ, star bucks đã phát triển từ 1886 cửa hàng lên thành 16.680 cửa hàng. Điều tuyệt vời ông đem đến cho star bucks không chỉ dừng lại con số hay mức doanh thu mà chính là văn hóa và chính sách dành cho nhân viên. Từng trải qua tuổi thơ cơ cực, sống trong khu dành cho lao động bần hàn, hơn ai hết ông hiểu rõ những khó khăn vất vả mà nhân viên mình phải trải qua. Luôn đặt quyền lợi nhân viên lên trên hết, lựa chọn nhân viên phù hợp, coi trọng quan hệ đối tác, đó là những gì mà vị lãnh đạo Howard Schultz đã làm cho để giúp star bucks phát triển đến ngày hôm nay. 

Đằng sau thành công của ông không thể không kể đến người phụ nữ quyền lực – chính Bà Seri không chỉ là một người vợ, người mẹ, người bà tuyệt vời mà còn là trái tim và động lực cho quỹ Schultz Family. 

Thông qua cuốn sách, mỗi người trong chúng ta sẽ hiểu rằng sức mạnh con người là vô hạn và mọi ước mơ, hoài bão bạn đều có thể chạm được, nắm lấy khi biết nỗ lực, kiên trì và điều gì cần đến sẽ đến cho những ai xứng đáng. 

Hãy đọc cuốn sách “Howard Schultz: Tỷ phú star bucks” ngay hôm nay, ngay bây giờ vì tất cả những điều kỳ diệu đằng sau một thương hiệu cafe lừng danh khắp toàn cầu sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Cuộc đời và con đường sự nghiệp của Schultz nói riêng hay star bucks sẽ mãi làm nên lịch sự, tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường thức uống cafe.