Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

[Hcm]Rong Nho Sabudo Nhật Bản 4 Gói (80Gr) + Tặng 4 Gói Sốt Mè Rang

5.0
đánh giá
3 lượt xem
0 lượt bán

Giá rẻ nhất

[Hcm]Rong Nho Sabudo Nhật Bản 4 Gói (80Gr) + Tặng 4 Gói Sốt Mè Rang giá rẻ tại Lazada

Giá từ 110.000₫

Giá gốc 110.000₫

Đề xuất


Lịch sử giá

Lịch sử biến động giá từ 28/11/2024 đến 28/11/2024

Thấp nhất

110.000₫

Cao nhất

110.000₫

So sánh giá [Hcm]Rong Nho Sabudo Nhật Bản 4 Gói (80Gr) + Tặng 4 Gói Sốt Mè Rang

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 110.000₫ - 110.000₫

Giá bán tại Lazada

Hàng chính hãng
5.0
0 lượt bán

110.000₫

110.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

RONG NHO TÁCH NƯỚC SABUDOBÍ QUYẾT LÀM ĐẸP DA VÀ GIẢM CÂN TỪ BÊN TRONG CỦA NGƯỜI NHẬTRong nho biển được ví như những viên ngọc xanh của biển cả vì vị NGON, GIÒN RỘP RỘP nghe vui tai như những quả trứng cá hồi vỡ tan trong miệng và những tác dụng tuyệt vời mà nó đem lại cho sức khỏe con người.Rong nho biển là Siêu thực phẩm lý tưởng cho trẻ em, phụ nữ, người có tuổi giúp đẹp da - đẹp dáng, thải độc, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư v.v... Hướng dẫn sử dụngBảo quản / Điều kiện bảo quản: Nơi thoáng mát, nhiệt độ bình thường được 6 thángĐể trong ngăn mát tủ lạnh được 6 tháng - 1 năm.Cách dùng: Mở túi lấy rong nho tách nước cho vào tô nước sạch, ngâm khoảng 3 phút rong sẽ nở tươi trở lại.Rửa lại 2-3 lần với nước cho bớt mặn. . Vớt lấy rong nho cho vào tô cho thêm vài cục đá lạnh để, giòn hơn và sử dụng giống như rong nho tươi.Tỷ lệ:1 kg rong nho tách nước sau khi ngâm nước sẽ nở ra bằng 3 kg rong nho tươi.Cách nấu cháo dinh dưỡng đổi vị cho bé từ Rong Nhoy- Rong Nho biển tươi rất giàu vitamin có thể nấu cháo ăn ngon cho bé.- Ngoài ra Rong Nho còn giải quyết vấn đề táo bón ở trẻ do trong thân rong nho đã có sẵn lượng chất nhớt, cháo thơm ngon, lạ miệng chắc chắn sẽ khiến bé yêu nhà bạn háo hức.- Cháo dinh dưỡng Rong Nho biểnđược nấu vô cùng đơn giản như sau:- Nguyên liệu bao gồm:100 gram Rong Nho biển tươi100 gram tôm sú1 nắm Gạo xay vừa đủ bữa cho béHạt nêmCách làm:Ngâm Rong Nho trong nước ngọt sạch ( nên là nước khoáng hoặc nước đun sôi để nguội), ngâm chừng 15 phút cho bớt mặn rồi vớt ra để ráoTôm sú rửa sạch, hấp chín, bóc vỏ, bỏ chỉ đen trên lưng, cắt sợiXay nhuyễn Rong Nho với tôm.Cho gạo xay nhỏ vào nấu cháo bằng nước hoặc để ngon hơn các mẹ có thể dùng nước ninh xương để nấu cháo.Khi cháo sôi cho hỗn hợp xay vào đảo đều, cho một thìa nhỏ hạt nêm, nêm nếm cho vừa ăn, nấu chín.Múc ra bát cho bé thưởng thức.Chú ý:- Trong Rong Nho đã có sẵn vị mặn, vì vậy mẹ không cho nước mắm hay muối vào nấu, chỉ cho thêm hạt nêm sau khi đã cho rong nho vào quấy đều để tránh cháo bị mặn.