Thông tin sản phẩm
Thành phần của Jacumin Plus:Thành phần có trong 2 viên nén 0,7gChiết xuất bột nghệ rừng 105mgChiết xuất bột nghệ đen105mgChiết xuất bột nghệ rễ vàng 105mgChiết xuất bột nghệ 52,5mgBột nghệ 52,5mgCác thành phần khác như Reduced maltose starch syrup, crystalline cellulose, Sucrose ester, calcium stearate, silicon dioxide, Hydroxypropyl cellulose.Công dụng của Jacumin Plus:Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc dạ dày, bảo vệ tế bào ganĐối tượng sử dụng của Jacumin Plus:Sử dụng phù hợp với các đối tượng nhưNgười bị viêm loét dạ dày do rượu biaNgười bị suy giảm chức năng gan do rượu biaHướng dẫn cách sử dụng Jacumin Plus:Mỗi ngày uống 1 – 2 viên, uống với nước nguội hoặc nước ấm, không nhai.Hoặc tham khảo thêm ý kiến của các chuyên giaLưu ý khi sử dụng Jacumin Plus:Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnhKhông sử dụng sản phẩm nếu bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.Nếu xuất hiện bất cứ dấu hiệu bất thường nào, nên ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức và đến gặp ngay các chuyên gia y tế để được xử trí kịp thời.Không sử dụng nếu nắp hộp có dấu hiệu bóc mở, hoặc tem niêm phong có dấu hiệu giả mạoBảo quản Jacumin Plus:Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, dưới 25 độ CĐể xa tầm tay trẻ emTránh nơi có nhiệt độ khắc nghiệt, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.Trong sản phẩm Jamicus Plus có 4 thành phần hữu hiệu:Nghệ mùa thu:Bề ngoài không khác mấy với nghệ mùa xuân, nhưng bên trong đậm hơn, hầu như không đắng, thành phần chức năng cao gấp 4 đến 10 lần so với nghệ mùa xuân. Một trong những thành phần quan trọng của nghệ mùa thu là CurcuminCó tác dụng duy trì và hỗ trợ chức năng gan, thúc đẩy bài tiết dịch mật, giảm cholesterol, giảm cân, đẹp da.Nghệ mùa xuân:Có vị đắng, cay ở lưỡi nên không thích hợp để ăn, vì vậy chủ yếu dùng trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Ngay cả khi đào lên không được chăm sóc, chúng vẫn có sức sống mãnh liệt hơn, đâm chồi nảy lộc nên được các chuyên gia về Nghệ đánh giá cao hơn nghệ màu thu.Mặc dù lượng curcumin nhỏ hơn so với nghệ mùa thu như nghệ mùa xuân có chứa hơn 100 loại thành phần tinh dầu như turmerone, cineole, azulene và long não,…Đồng thời nó cũng rất giàu khoáng chất như canxi, kali, sắt, magie và phốt pho,..Chất xơ cũng có nhiều trong nghệ xuân.Có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày, tác dụng diệt khuẩn, tác dụng giảm cholesterol, hạ huyết ápNghệ tímCó nguồn gốc từ Himalaya, cũng được trồng ở Nhật Bản.Hình dáng tương tự như nghệ mùa thu và nghệ mùa xuânNhưng có đặc điểm là giàu thành phần tinh dầu, dễ thấy nhất là hàm lượng azulene và cineal caoMàu của nghệ có hơi trắng tím do hàm lượng curcumin thấp.Có tác dụng lọc máu, tác dụng chống oxy hóa, tác dụng giải độcNghệ thuốc:Là một loài thực vật có họ GừngTương tự với nghệ tím nhưng to hơn, cao hơn 2m, thân rễ phình to. mùi hơi hắc, vị đắng, màu vàng đậm. Đây là một loài thực phẩm bảo vệ sức khỏe truyền thống không giống với Nghệ.Có tác dụng tăng cường chức năng gan, phục hồi sức khỏe, chống mệt mỏi.