DIASURE – SỮA NON CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM1. Sữa non Diasure – Sự ra đời của sữa non tiểu đường đầu tiên tại Việt NamDinh dưỡng mất cân bằng là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm đẩy nhanh tốc độ biến chứng ở người bệnhtiểu đườngtại Việt Nam. Nhằm giải quyết được những khó khăn cho người bệnh, sản phẩm sữa Diasure là món quà dinh dưỡng giúp người bệnh bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng cường đề kháng đồng thời hỗ trợ ổn định đường huyết.Diasure là thành quả nghiên cứu của việc ứng dụng công thức ALA vào sữa non từ bò New Zealand, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại, nhờ đó mang lại hiệu quả cao cho người bệnh tiểu đường.2. Bảng thành phần dinh dưỡng có trong Sữa non tiểu đường Diasure: Sữa non: Tăng cường sức đề kháng, giúp ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể khỏe mạnh. Công thức ALA: Cho hiệu quả nhanh hơn các sản phẩm sữa tiểu đường thông thường. Hỗn hợp kép chất xơ cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, canxi cho xương chắc khỏe. Lượng Omega 3, Omega 6 dồi dào tốt cho tim mạch và trí não. Công thức vàng với 42 dưỡng chất giúp kiểm soát tốt mức đường huyết giúp cải thiện đường huyết tốt hơn 49% so với các dòng sữa khác. Hương vị sữa ngọt thanh, thơm mát dễ uống nhờ thành phần đường isomat – đường chuyên dùng cho người mắc tiểu đường, phù hợp với khẩu vị và cơ địa của người Việt Nam.3. Đối tượng sử dụng Diasure Dành cho những người bị bệnh tiểu đường, tiền tiểu đường. Diasure sử dụng cho đối tượng trên 18 tuổi. 4. Công dụng sản phẩm Diasure* Bổ sung dinh dưỡng: Với nguyên liệu được nhập khẩu 100% từ New Zealand, sữa non tiểu đường Diasure là nguồn dinh dưỡng “vàng” giúp người bệnh tiểu đường bổ sung đầy đủ 42 dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như: + Nhóm Nutrient gồm chất đạm, chất béo, chất xơ/FOS, polyols, taurine, carnitine và inositol. + Nhóm vitamin gồm các loại vitamin A, vitamin D3, vitamin K1, vitamin C, vitamin B1, B2, B5, B6, B12, folic acid, biotin và choline. + Nhóm khoáng chất gồm canxi, magie, Fe, kẽm, natri, i-ốt, clorid, kali, crom, molypden.*Tăng cường sức đề kháng: Sữa nontừ bò New Zealand có trong Diasure được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá là thực phẩm “vàng” có giá trị dinh dưỡng cao. Với các kháng thể IgG tự nhiên và các yếu tố tăng trưởng giúp người bệnh tăng cường được sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch. Nhờ đó bảo vệ tốt sức khỏe và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm củabệnh tiểu đường.*Hỗ trợ hệ tim mạch: Omega 3có trong sữa Diasure chính là chìa khóa giúp điều hòa mỡ máu, giảmnồng độ LDL-cholesterol, ngăn ngừa biến chứng xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim và đột quỵ.Omega 3 là loại acid béo không bão hòa mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được mà chỉ có thể bổ sung từ bên ngoài thông qua đường ăn uống. Đặc biệt nó có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa mạnh, giúp bảo vệ, tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, tuần hoàn máu, ngăn ngừa ung thư cùng nhiều bệnh lý nguy hiểm khác, tốt cho da, khớp…Chính vì vậy, việc bổ sung Diasure vào mỗi buổi sáng và tối chính là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời cho ngườibệnh tiểu đường.*Kiểm soát và bình ổn đường huyết: Sữa Diasure có chứa hệ bột đường Isomalt giải phóng chậm, hàm lượng thành phần và chỉ số GI theo đúng hướng dẫn của Hiệp hội ĐTĐ Hoa Kỳ, sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng là giúp người bệnh kiểm soát đường huyết và giảm chỉ số đường huyết sau khi ăn. Bên cạnh đó, với công thức ALA được nghiên cứu dành riêng cho người tiểu đường,5. Hướng dẫn pha sản phẩm Diasure Cho 200ml nước nóng ( 45 – 60 độ) vào ly. Cho 5 muỗng gạt ngang Diasure (khoảng 50 gam bột) hoặc 2 gói bột 50g, khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Sau khi uống sữa không nên ăn hoặc uống nước trong vòng 30 phút để cơ thể tập trung hấp thụ các thành phầnSữa Non DiaSuretốt nhất. Ngày uống 1 – 2 ly. Tùy vào tình trạng bệnh mà người bị tiểu đường cần phải nhận được sự tư vấn của bác sĩ với hàm lượng cung cấp phù hợp nhất cho cơ thể.BẢO QUẢN:Hộp đã mở phải được đậy kín, giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, không cho vào tủ lạnh. Khi đã mở hộp, sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần.6. Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm Diasure Nên sử dụng luôn sau khi pha sản phẩm. Không dùng lò vi sóng để hâm nóng sữa. Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi. Không dùng qua đường tĩnh mạch. Không dùng cho những người mắc bệnh không tiêu hoa được đường galactosemia.