Thông tin sản phẩm
Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Nhộng VNHERBS Hộp giấy 20 con1. Nấm đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) ký sinh trên con nhộng tằm hình thành ra sao?- Chuẩn bị những con nhộng tằm còn sống, khỏe mạnh- Tiêm chủng nấm lên nhộng tằm và nấm ký sinh lên con nhộng, bắt đầu lan tơ nấm lên khắp thân nhộng bằng cách sử dụng chất dinh dưỡng của nhộng.- Sau đó xuất hiện các quả thể có màu vàng cam với chiều dài trung bình khoảng 5-6 cm.- Thời gian nuôi trồng và thu hoạch đông trùng hạ thảo ký sinh "nhộng tằm" khoảng 75 - 90 ngày.- Sau khi thu hoạch xong được đưa vào quy trình đặc biệt mà không làm giảm chất lượng của .2.Thành phần: - Đông trùng hạ thảo chứa rất nhiều dược chất quý, bao gồm: Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl – adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen, 17 loại acid amin, các nguyên tố vi lượng, các loại vitamin…- Trong đó: Cordycepin, Adenosine, D-manitol, Polysaccharide, Selen là những dược chất quý hiếm.3. Ưu điểm nổi bật: - Hỗ trợ bồi bổ cơ thể cho người cao tuổi, người ốm, người gặp các vấn đề về hệ hô hấp và tuần hoàn.- Hỗ trợ cho người gặp các vấn đề về sinh lý.- Hỗ trợ ổn định huyết áp, hỗ trợ tốt cho tim mạch, thaaamk, hỗ trợ thanh lọc cơ thể.- Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ làm đẹp da, hỗ trợ cải thiện tình trạng căng thẳng, mệt mỏi,...4. Hướng dẫn sử dụng: - Cách sử dụng đơn giản là nhai trực tiếp: lấy 1 con sau đó thả vào cốc nước nóng, ngâm từ 2 – 3 phút cho mềm ra, rồi dùng trực tiếp và sử dụng toàn bộ phần trà đã ngâm qua Đông Trùng Hạ Thảo. Mỗi ngày dùng 1 – 2 con vào bữa sáng cho hiệu quả rõ rệt.- Pha trà: Cho 2 – 4 con Đông Trùng Hạ Thảo NGUYÊN CON khô vào 200ml nước sôi và ủ khoảng 5 – 10 phút là dùng được. Nên ủ > 5h trong phích giữ nhiệt.- Các món hầm: Chuẩn bị 3 – 5 con Đông Trùng Hạ Thảo NGUYÊN CON khô cho vào hầm cùng các món ăn khoảng 30 phút. (Các món cháo, thịt, cá, gà,…).- Chưng với yến: chuẩn bị 1 nồi nước, cho đường phèn (tùy theo khẩu vị của mỗi người để thêm) vào và nấu cho đến khi đường phèn tan ra, cho 5gr yến vào chưng khoảng 30 phút, sau đó thêm 2-3 con Đông Trùng Hạ Thảo NGUYÊN CON khô vào chưng cách thủy khoảng 10-15 phút là có thể ăn được.- Ngâm mật ong: Cho khoảng 10 – 12 con Đông Trùng Hạ Thảo NGUYÊN CON khô, nghiền nhỏ, ngâm với 300ml mật ong nguyên chất, mỗi ngày dùng 5 – 10ml (lắc đều trước khi dùng).- Ngâm rượu: Cho 10 – 12 con Đông Trùng Hạ Thảo NGUYÊN CON khô ngâm với 2 lít rượu (>35 độ). Uống mỗi lần 2 ly nhỏ trong bữa ăn.LƯU Ý:– Đối với người ốm dậy, người bị thận, tiểu đường, sau phẫu thuật: nên sử dùng với liều lượng gấp 1,5 – 2 lần so với người bình thường.– Đối với người sau truyền hóa chất, hóa liệu : nên sử dụng với liều lượng gấp 3 – 4 lần so với người bình thường.– Không rửa Đông Trùng Hạ Thảo, tránh ánh sáng trực tiếp vì sẽ làm giảm hoạt chất.– Nên sử dụng thường xuyên để đạt hiệu quả tối ưu.5. Đối tượng sử dụng: – Dùng cho nam lẫn nữ.– Người khỏe mạnh bình thường có nhu cầu bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng.– Người thể trạng kém bao gồm người cao tuổi, người có thể trạng yếu, mới ốm dậy…– Phụ nữ muốn duy trì tuổi xuân, dưỡng nhan.– Trẻ em trên 5 tuổi biếng ăn, còi cọc.– Phù hợp với những người muốn hỗ trợ ngăn ngừa các biểu hiện về gan và liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp,…– Người lớn tuổi cần phòng ngừa , cải thiện khả năng trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng.6. Bảo quản: để nơi khô ráo, tránh ánh sáng mặt trời. Bảo quản ở nhiệt độ phòng7. Đóng gói: hộp 20 con8. Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất