Dầu dừa nguyên chất ép lạnh hay còn gọi là dầu dừa tinh khiết.Chúng tôi tự tin là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc xuất khẩu dầu dừa nguyên chất ép lạnh sang thị trường khó tính như Nhật Bản, Mekông Megumi tuân thủ chặt chẽ những quy chuẩn trong sản xuất dầu dừa theo phương pháp ép lạnh nhằm mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng nhất và tự nhiên nhất.Dầu dừa nguyên chất ép lạnh Mekông Megumi độc đáo và nổi bật hơn các loại dầu dừa nguyên chất khác vì nó không trải qua quá trình "làm khô nhanh" hay "đun nấu". Thay vào đó, chúng tôi sử dụng máy ép lạnh đúng chuẩn để trích ly dầu từ cơm dừa tươi, đảm bảo dầu được tạo ra là tự nhiên và tinh khiết nhất. Dầu dừa nguyên chất được ép lạnh tự nhiên là một chất đóng góp mạnh mẽ tích cực cho cơ thể khỏe mạnh, cả bên trong lẫn bên ngoài.Phương pháp ép lạnh của chúng tôi hoàn toàn không sinh nhiệt, không cần dùng dung môi hay tinh luyện (trung hòa acid béo tự do, dùng hoá chất tẩy màu, tẩy mùi) mà vẫn có thể tạo ra loại dầu dừa nguyên chất có mùi thơm nhẹ của nước dừa tươi, óng ánh trong suốt như nước lọc phục vụ cho hầu hết các nhu cầu làm đẹp và ăn uống của tất cả khách hàng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều phát triển theo hướng An Toàn – Tự Nhiên – Thân Thiện.Đặc tính của dầu dừa nguyên chất ép lạnh Mekông Megumi.Mùi thơm rất dịu nhẹ, không gắt, thẩm thấu nhanh qua da.Màu sắc: trong, không màu.Hàm lượng Acid lauric cao.Loại bỏ 100% tạp chất và đường nên có khả năng chống oxy hóa, và do đó chống lại sự ôi thêu.Người bệnh tiểu đường có thể dùng được.Không chất bảo quản.An toàn với trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.Độ tinh khiết cao nên được dùng để ăn uống trực tiếp và bôi lên da.Luôn được mệnh danh là “Thần dược cho sắc đẹp và sức khỏe”.Dầu dừa tự đông lại khi thời tiết lạnh, nhiệt độ dưới 24 độ C.5 cách phân biệt dầu dừa nguyên chất ép lạnh Mekông Megumi với dầu dừa thường.Có mùi thơm nhẹ của nước dừa tươi, không gắt mùi dầu, không có mùi ngọt kẹo dừa.Độ tinh khiết cao, trong suốt ở nhiệt độ thường.Hơi loãng, không sánh, không ngã vàng như dầu dừa nấu hoặc dầu nạo sấy.Độ mịn cao, thẩm thấu nhanh và không bết dầu sau khi bôi.Khi nếm, dầu dừa nguyên chất ép lạnh Mekông Megumi không bị béo ngậy.Một số chỉ tiêu chất lượng dầu dừa nguyên chất ép lạnh Megumi sau khi kiểm nghiệm:Acid lauric: 504g/Kg.Acid béo tự do (FFA): 0.17%.Năng lượng: 900Kcal/100g.Chỉ số xà phòng hóa: 260mg KOH/g.Vi khuẩn E.Coli: Không phát hiện CFU/g.Arsen: Không phát hiện mg/Kg.Chì: Không phát hiện mg/KgHạn sử dụng: Bảo quản nhiệt độ phòng là 2 năm kể từ ngày sản xuất. Dùng được lâu hơn nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.Một số cách dùng dầu dừa nguyên chất ép lạnh 220ml làm đẹp đơn giản tại nhà.Chăm sóc tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng, mọc tóc:* Cách 1: Dùng cọ tẩm dầu dừa nguyên chất ép lạnh Megumi thoa đều từ thân đến ngọn (tránh chân tóc). Dùng lược hoặc tay chải đều, vừa chải vừa massage để tóc hấp thụ dễ dàng. Ủ tóc bằng khăn hoặc nón ủ khoảng 15 - 30 phút rồi gội sạch bằng dầu gội. Nên ủ 2 lần/ tuần.* Cách 2: Sau khi gội sạch tóc, sấy ráo tóc nhưng vẫn còn hơi ẩm. Vì tóc ẩm là lúc tóc yếu nhất, dễ hấp thu dưỡng chất nhất. Tùy vào tóc nhiều hay ít bạn lấy khoảng 1 muỗng cf dầu dừa nguyên chất ép lạnh cho vào lòng bàn tay rồi xoa đều từ thân đến ngọn tóc, massage nhẹ nhàng cho dầu thấm đều. Không cần gội lại, dùng mỗi ngày.* Cách 3: Cho khoảng 1 muỗng canh dầu dừa nguyên chất ép lạnh trộn cùng với dầu gội đầu, sau đó gội bình thường và xả sạch với nước. Dùng mỗi ngày tóc sẽ rất mềm và mượt.Chăm sóc mi hạn chế gãy rụng, kích thích mọc mi: Dùng tăm bông thấm dầu dừa chải mi từ gốc đến ngọn, thực hiện mỗi tối trước khi đi ngủ.Thay thế dung dịch tẩy trang: Thoa dầu dừa lên vùng da và mi cần tẩy trang. Massage nhẹ nhàng và kỹ ở mi nếu có chảy mascara, dùng khăn giấy lau lại cho bớt dầu rồi rửa mặt bằng sữa rửa mặt.Dưỡng ẩm, chống rạn da: Thoa dầu dừa trực tiếp lên tay hoặc vùng da cần chăm sóc. Massage nhẹ nhàng cho dầu thẩm vào da, nếu da dầu có thể rửa lại sau 30 phút.Chăm sóc móng cứng hơn, ít gãy: Thoa dầu trực tiếp lên móng bất cứ lúc nào bạn thích.