Cà gai leo là thảo dược đặc biệt được nghiên cứu bài bản và kĩ lưỡng . Hàng trăm đề tài cấp nhà nước, luận án tiến sĩ về loại cây này đều khẳng định: Cà gai leo là dược liệu có khả năng ngăn ngừa nguy cơ xơ gan, phục hồi tổn thương tế bào gan. -Giảo cổ lamtheo dân gian có những tác dụng: giảm béo, chống lão hóa, giảm nám sạm da, giảm căng thẳng, chống mệt mỏi, ăn ngủ tốt, kích thích tiêu hóa, tăng cường sức khỏe và tỉnh táo. -Đặc biệt giảo cổ lam còn giúp giải độc gan và tăng cường chức năng gan, bảo vệ tế bào gan khỏi hóa chất độc hại. -Giảo cổ lam Tuệ Linh – nâng tầm Giảo cổ lam Việt Nam:Tuệ Linh tiên phong trong việc phát triển và ứng dụng Giảo cổ lam vào thực tế sản xuất, trong suốt gần 1 thập kỉ có mặt trên thị trường, giảo cổ lam Tuệ Linh đã đồng hành với hàng triệu người bệnh trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, gan mật, giúp ăn ngủ tốt, tăng cường sức khỏe…1- Thành phần:Cao Cà gai leo: 250 mgCao Giảo cổ lam: 250 mg2. Công dụng:Hỗ trợ điều trị, làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi.Phòng ngừa và kìm hãm sự phát triển của, làm tăng miễn dịch.Tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp bảo vệ tế bào gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, hóa chất độc hại gây nên.3. Đối tượng:Dùng cho người bị viêm gan virut, xơ gan, u gan, men gan tăng cao, uống rượu nhiều, ngộ độc do rượu,mẩn ngứa, mề đay, ăn uống kém, khó tiêu.4. Cách dùng:Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên.5. Chú ý:Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con búNgừng sử dụng nếu không dung nạp hoặc quá mẫn với một trong các thành phần trong công thức.6. Hạn dùng:36 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất in trên nhãn sản phẩm.7. Bảo quản:Để chỗ khô ráo, thoáng mát.