Bột Diếp Cá NaPo ShopBột Diếp Cá 100 GramXUẤT XỨ:Việt NamTHÀNH PHẦN:100% lá diếp cá được sấy khô, nghiền mịn.CÔNG DỤNG:Ngoài việc được xem như một loại rau để ăn sống, diếp cá còn được biết đến như một loại thảo dược cho làn da và cơ thể. Nó giúp điều trị các loại mụn nhọt, tiêu diệt kí sinh trùng, phòng chống ung thư…Theo Đông y, diếp cá có tính lạnh, có tác dụng trong việc thanh nhiệt, giải độc cơ thể.Bột diếp cácó tính kháng khuẩn cao. Do đó, nó sẽ giúp làm nhanh khô nhân mụn, loại bỏ các vi khuẩn gây mụn. Diếp cá ngăn ngừa mụn hình thành, làm mờ nhanh chóng các vết thâm cho mụn gây ra.Những nốt mụn sưng, viêm sẽ được dịu bớt đi, không còn gây cảm giác khó chịu.Trong thành phần, diếp cá chứa nhiều vitamin C, E, G, K, Cholin và khoáng chất. Khi đắp mặt nạ, các vitamin này sẽ thẩm thấu vào bên trong, nuôi dưỡng các tế bào da, giúp da chúng ta khỏe mạnh hơn, bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại gây hại.Làm mát những vùng da đang bị cháy nắng, nhạy cảm.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNGTrị mụn:Kết hợp bột diếp cá cùng gel lô hội ( nha đam ) đắp lên da.Săn chắc da, giảm nhờn:Trộn 2 thìa bột diếp cá với vài hạt muối, hydrosol nước hoa nhài/ hoa cam/ lavender ( tùy ý bạn), đắp lên mặt 20p.Dưỡng da mềm mịn:Hòa 2 thìa bột diếp cá vào nước, gạn nước trong, lấy bông tẩy trang thấm vào, lau lên cổ và mặt. Dùng ngón tay vỗ nhẹ lên mặt để các dưỡng chất thấm sâu vào bên trong. Bạn có thể để 20p rồi rửa đi hoặc để qua đêm, hôm sau rửa sạch mặt.Trắng da:Cho bột diếp cá vào gel nha đam, mật ong không đường, thoa lên da mặt. Khoảng 15-20p sau thì rửa đi. Phương pháp này giúp da sáng dần lên, mềm mịn.HẠN SỬ DỤNG:Sau khi mở nắp 6 tháng nếu bảo quản trong nhiệt độ phòng hoặc 9 tháng nếu bảo quản trong tủ lạnh.LƯU Ý:Ngưng sử dụng nếu có bất kì kích ứng gì trên da.Ngưng sử dụng khi thấy có bất kì sự thay đổi vè mùi và màu sắc sản phẩm.