Thông tin sản phẩm
TÁC DỤNG CỦA HẠT SACHI- Sacha Inchi làm giảm LDL và tăng HDL cholesterol.- Giảm bớt căng thẳng- Giảm Cân- Giảm viêm não tăng cường trí nhớ- Sacha Inchi cải thiện lưu thông trong khi làm giảm huyết áp, cholesterol, và viêm khắp cơ thể.- Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường- Giúp cơ thể hấp thụ canxi- Cải thiệt thị lực cho mắt.- Giảm bớt đau khớp và viêm khớp dạng thấp- Nuôi dưỡng tóc và làm đẹp daMột số cách sử dụng hạt sachiHạt sachi ăn trực tiếp, hoặc rang muối là món ăn vặt tốt cho bà bầu, mỗi ngày nên dùng trung bình 28g.Giã nhuyễn hoặc để nguyên hạt sachi để trộn vào salad thay mè hoặc đậu phộng để tăng hương vị cho món ăn.Cho 3,4 hạt sachi xay nhuyễn và một thìa mật ong vào một ly nước uống. Nó sẽ giúp bạn giảm đau đầu, mất ngủ hoặc căng thẳng.Trộn hạt sachi xay nhuyễn với vỏ chanh cắt nhỏ cùng hai thìa mật ong. Dùng 1 muỗng canh hỗn hợp này trước bữa ăn rất có lợi cho những người có triệu chứng thiếu máu và thiếu vitamin lâu dài.Hạt sachi kết hợp với thịt, tôm, cá cũng tạo ra những món ăn ngon.Ngoài ra, hạt sachi còn được ép lấy dầu hoặc làm bơ để dùng trong nấu ăn tạo nên hương vị tuyệt vời và tốt cho sức khỏe.Lưu ý khi bà bầu ăn hạt sachiDù có nhiều lợi ích nhưng nếu bà bầu lạm dụng loại hạt này quá nhiều thì có thể gây ra một số tác hại không mong muốn:Buồn nôn: một số người bị buồn nôn và rối loạn tiêu hóa do sử dụng quá nhiều hạt sachi do trong hạt có nhiều dưỡng chất nên cần sử dụng lượng vừa phải.Thay đổi tâm trạng.: trong một số trường hợp, hạt sachi có thể tác dụng đến một số đường dẫn truyền thần kinh nên làm thay đổi cảm xúc. Nếu trường hợp này xảy ra thì nên ngưng sử dụng.