Xuất xứ: Sottolestelle – Ý Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO
Cung cấp protein thiết yếu (đặc biệt người ăn chay) Trong hạt diêm mạch có chứa khoảng 15% protein, chứa tất cả các loại acid amin thiết yếu (cơ thể không tự tổng hợp được) có trong ngũ cốc và sữa như Lysine là một acid amin cho sự phát triển và tái tạo cơ bắp (cơ chất để tạo ra collagen, một loại màng bảo vệ da luôn mịn màng mềm mại và tươi trẻ). Acid amin trong hạt diêm mạch cân bằng hơn trong các loại ngũ cốc, hạt kê…. Trong quinoa có chứa nhiều protein tốt cho cơ thể nhưng nó là không có gluten một loại acid amin gây khó tiêu ở người lớn tuổi, trẻ em và người không dung nạp gluten (loại acid amin chủ yếu có trong các loại ngũ cốc). Ngoài ra hạt diêm mạch còn vô số công dụng khác như: tăng cường trí nhớ, chống loãng xương ở người già (phụ nữ giai đoạn tiền và mãn kinh), làm răng chắc khỏe hơn, chống lại bệnh thiếu máu, kháng viêm, chống ung thư,…
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: • Phụ nữ chuẩn bị và đang mang thai • Bà mẹ đang cho con bú và trẻ ăn dặm • Người ăn chay và vận động viên • Người bệnh tiểu đường và tim mạch • Đột quỵ, cholesterol trong máu cao • Phụ nữ giai đoạn mãn kinh • Người muốn iảm cân và làm đẹp da • Người muốn tăng cường sức khoẻ • Người muốn bổ sung đầy đủ dinh dưỡng nhưng không muốn béo mập…
Thành phần: 100% hạt diêm mạch trắng hữu cơ
Hướng dẫn sử dụng: Rửa sạch hạt qui noa, nấu trong vòng 10 phút ở lửa nhỏ với lượng nước gấp 2 lần lượng qui noa. Sau đó tắt lửa, đậy nắp và để hạt quinoa nở và hấp thu nước dần. Có thể dùng làm xà lách, ăn nóng hoặc lạnh, nấu súp, sữa, xào nấu với các loại rau củ khác…