- Xuất xứ: Sottolestelle – Ý - Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất - Chứng nhận hữu cơ Châu Âu - Vegan - Non GMO
- Hạt dền (Amaranth) là một loại “hạt” giống như ngũ cốc, giàu protein và không chứa gluten, có kích thước tương đương với hạt anh túc. Về hương vị, nó có vị như hạt dẻ, có mạch nha và có mùi thơm. - Nguồn protein dồi dào: Protein trong hạt amaranth không những là nguồn protein hoàn chỉnh, mà số lượng còn nhiều hơn so với những loại ngũ cốc khác, có thể xem đây là nguồn protein thực vật tốt nhất. Hệ tiêu hóa con người chuyển hóa và hấp thụ protein thực vật dễ dàng hơn protein động vật, do đó dinh dưỡng của hạt giúp cơ thể hoạt động dẻo daivà hiệu quả hơn.
- Thành phần: 100% hạt dền amaranth hữu cơ ** Hướng dẫn sử dụng: - Hạt dền sẽ trở nên mềm nhũn khi được nấu như cơm. Nếu bạn không thích các món mềm, chúng tôi khuyên bạn nên rang, nổ như bỏng hoặc luộc loại hạt này. - Chỉ cần đổ một lượng Amaranth với hai lượng nước, mà không cần muối, và nấu cùng một cách như gạo. Làm mát cơ thể, các hạt nhỏ sẽ liên kết với nhau, hơi giòn và kết cấu có thể được so sánh với một loại bột hòn. Nấu từ 20 đến 30 phút, nó thích hợp để thêm vào đậu hoặc ngũ cốc (yến mạch, kê, gạo lứt…) khác để gia tăng hấp thụ chất dinh dưỡng. Không nổ khi nấu chín, và hương vị cay nhè nhẹ. Có thể thổi, để nảy mầm hoặc xay thành bột,… Nó cũng được sử dụng trong các món mặn, ngọt, trong bữa ăn sáng (muesli) hoặc món tráng miệng với mật ong và nước sốt dâu tây,…