Xuất xứ: Sottolestelle – Ý Shelf Life: 24 tháng kể từ ngày sản xuất Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO
Ngô bắp rang là một loại ngũ cốc tự nhiên, nó chứa tất cả các chất xơ cao rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp điều chỉnh và kiểm soát lượng đường trong máu và insulin, giúp loại bỏ lượng cholesterol, dễ tiêu hóa và sẽ không làm tăng lượng đường huyết đột ngột.
Bỏng ngô chứa một lượng lớn các hợp chất poly-phenolic, một trong những loại chất chống oxy hoá mạnh mẽ. Bắp rang có thể cải thiện các triệu chứng liên quan đến tuổi tác, lão hóa như nếp nhăn, đồi mồi, thoái hóa điểm vàng và mù, yếu cơ và rụng tóc. Bắp có chứa một lượng mangan lớn có thể giúp xây dựng và duy trì sức khỏe của xương, tăng mật độ xương .Bắp rang là món ăn nhẹ duy nhất có 100% ngũ cốc nguyên chất chưa qua chế biến. Theo USDA, 28gram bỏng ngô chứa 0,9mg sắt. Đàn ông trưởng thành chỉ cần 8 mg sắt trong chế độ ăn uống mỗi ngày và phụ nữ trưởng thành cần 18mg sắt mỗi ngày.
- Thành phần: 100% Hạt bỏng ngô hữu cơ
+ Hướng Dẫn Sử Dụng: Cho dầu ăn vào xoong to đáy dầy đun nóng. Rồi cho lượng bắp tùy ý vào đảo đều đến khi nở được một hoặc 2 hạt đậy nắp, hạ nhiệt độ.Bỏng sẽ tự nổ cho đến hết khoảng 1 phút là nổ xong (Lưu ý để lửa nhỏ). Cho bơ, syrup đường, mật ong vào xong bắp vừa làm nở vào đảo đều cho ngấm bơ đường (nếu thích). Cho ra mâm để nguội hoàn toàn. Sau đó đóng túi kín khí hoặc dùng trực tiếp. Đậy kín sau khi sử dụng…