Chiếc Chef’s Knife này là sản phẩm KAI JaPan đã có trên thị trường từ năm 1986, được rèn bằng thép cao cấp đến từ Nhật Bản: VG10.
Dao đầu bếp: Chef’s Knife hay còn gọi là dao đa năng vì nó làm được tất cả công việc Băm Chặt cắt, thái,lạng phi le gọt trong bếp. Phần mũi dao nhọn rất tiện trong việc làm cá.
Thông tin sản phẩm :
- Chất liệu : thép VG10 – Nhật Bản
- Trọng lượng : 317 gr
- Kích thước : 30 x 7cm
- Độ dày lưỡi dao : 2,5mm
- Chiều dài mũi dao 8” (20,30cm)
Cán/Chuôi Dao Được làm bằng Gỗ Xương Gà chắc chắn bền đẹp
- Độ cong lưỡi dao 60*C
- Sản Phẩm KAI Japan Nội Địa Nhật Bản
Ưu điểm :
- Lưỡi dao được làm từ thép VG10 cao cấp nên có độ cứng, chống ăn mòn và giữ được độ sắc bén cao.
- Đối với nhu cầu sử dụng của gia đình thông thường thì 2-3 tháng mới cần mài 1 lần.
- Thép VG10 là loại thép cao cấp: chống hoen gỉ trong quá trình sử dụng, cũng không chứa các hóa chất gây hại ảnh hưởng đến thức ăn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Thiết kế của dao:cán dao và lưỡi dao cân bằng giúp cho việc cầm nắm được thoải mái và không bị mỏi khi sử dụng lâu.
- Là sự lựa chọn của các đầu bếp.
- Trên lưỡi dao khắc logo của hãng sản xuất và vân Damascus được tạo thành bởi rèn 67 lớp thép với nhau:
- Sau khi sử dụng, rửa sạch dao và để nơi thoáng mát
- Tránh để tích dầu mỡ hay nước trên dao gây rỉ sét.