So Sánh Giá Gối Hơi Tựa Lưng Cao Cấp

So Sánh Giá Gối Hơi Tựa Lưng Cao Cấp

(0/0 đánh giá)
Giá tốt nhất: 300.000 đ 300.000 đ

Xem thông tin sản phẩmNơi bán có giá bán Gối hơi tựa lưng cao cấp tốt nhất tháng 8

Tiki
300.000 đ

Thông tin chi tiết gối hơi tựa lưng cao cấp

Thương hiệu OEM

Với sản phẩm gối hơi đa năng , bạn chỉ cần 20 giây để làm căng nó bằng hơi thổi của bạn, và cũng chỉ mất 10 giây để làm xẹp nó trở lại, bạn hoàn toàn có thể cất gọn trong ngăn kéo bàn làm việc của mình. 

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nỉ có van khí, giúp gối hơi được mềm mại và chắc chắn. Kích thước khi gấp gọn lại rất nhỏ, khối lượng chỉ 72g rất tiện lợi khi di chuyển, dễ dàng bỏ vào túi, balo, mà không hề tốn diện tích thích hợp với dân văn phòng, dân phượt.

Mỗi lần đi du lịch xa, bạn lại ngán ngẩm khi nghĩ ngồi trên ô tô với thời gian dài thật mệt mỏi.Gối tựa lưng bằng hơi sẽ là một giải pháp thông minh dành bạn và cho những người ưa thích đi du lịch xa, chỉ cần một động tác gài gối sau lưng khi đi xe đường dài, bạn sẽ có một cảm giác thoải mái như đang trên giường. 

Kiểu dáng xinh xắn kết hợp với gam màu trẻ trung phù hợp cho nhiều đối tượng. Bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một bộ yêu thích hoặc mua làm quà tặng bạn bè, người thân… để cùng chia sẻ những chuyến du lịch đáng nhớ hoặc có được những giấc ngủ ngon tại văn phòng.


Sản phẩm khác cùng ngành hàng

Giảm 13%
5.578.900 đ
6.390.000 đ

Máy Xay Cafe Delonghi KG521M