Nơi bán đề xuất
Thành phần: Dấm nho và nước ép nho cô đặc* (*từ nông nghiệp hữu cơ)
Giấm Balsamic hữu cơ được sản xuất trong dây chuyền có xử lý hạt, đậu nành, mè.
Giấm Balsamic khi ăn trực tiếp cùng salad, làm nước sốt cho các món trộn, áp chảo hay ướp cùng với món nướng đều đem lại hương vị thơm ngon, tinh tế. Nếu bạn muốn sử dụng Balsamic với các món súp, món hầm, nên thêm vào sau cùng để món ăn thêm hấp dẫn và kích thích vị giác.
Bảo quản:
Tránh ánh sáng trực tiếp. Bảo quản trong tủ lạnh sau khi mở nắp. Dùng hết trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp. Nhiệt độ bảo quản từ -2 đến 30 độ C.
Thời hạn sử dụng : 5 năm kể từ ngày sản xuất
Trọng lượng : 250ml
Xuất xứ : Tây Ban nha