Cách dùng: Khẩu phần 1 người, dùng 150g phở tươi hoặc 55g phở khô tuỳ thích. Cho 1 viên gia vị vào 500ml nước đun sôi 2 - 3 phút. Cho 50g thịt bò cắt lát, thịt heo hoặc thịt gà, phở tươi vào nồi, đun sôi thêm 1 phút và dùng với rau. Đối với phở khô, trụng với nước sôi 10 phút, vớt ra cho vào nồi nước dùng, cùng với thịt bò đun sôi thêm 1 phút và dùng với rauXuất xứ: Việt NamHạn sử dụng 1 năm#gia_vị_nấu_phở#gia_vị_phở_bò#gia_vị_phở_gà#gia_vị_bún_riêu_cua#gia_vị_bún_bò_huế#gia_vị_hủ_tiếu_nam_vang