Tại sao gọi là nước cất hoa hồng? Nước cất hoa hồng là nước chưng cất từ hoa hồng bằng phương pháp lôi cuốn hơi nước. Toàn bộ dưỡng chất từ cánh hoa gặp hơi nóng được “lôi cuốn” lên, gặp bộ phận làm lạnh ngưng tụ chảy xuống. Bộ phận làm lạnh cũng làm cho hương thơm như bị khoá lại, không “thăng hoa” bay đi mất mà được giữ lại nguyên vẹn.Nước cất hoa hồng Karose từ cánh hoa hồng nhung cổ. Mùi thơm tinh tế, sâu lắng như vẻ đẹp cô thôn nữ tuổi đôi mươi chứ không đành đạch và lộ liễu. Nước hoa hồng ngoài cân bằng da, làm da sáng mịn còn có một tác dụng rất lớn giúp cho làn da bỏng rát vì nắng nóng mùa hè dịu mát lại. Làn da được xịt đẫm nước hoa hồng, như được hồi sinh, mơn mởn trở lại.Những ngày này, hãy chăm xịt nước hoa hồng Karose các chị em nhé!