Đông Trùng Hạ Thảo khô Daily được sản xuất bằng công nghệ sấy thăng hoa “làm khô lạnh”, sản phẩm được rút hết nước và giữ lại toàn bộ dược chất mà vẫn đảm bảo giữ nguyên hình dạng sợi nấm.
Phù hợp cho tất cả mọi người vì bảo quản dễ dàng, sử dụng thuận lợi, tối ưu hiệu quả và chi phí.
Rất nhiều khách hàng đã chọn sản phẩm khô làm quà tặng sức khỏe cho người thân.
Về Đông Trùng Hạ Thảo Daily
Daily là sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam được nuôi cấy trong môi trường nhân tạo với điều kiện vô trùng tuyệt đối. Các chỉ số về nhiệt độ, độ ẩm, thành phần không khí được kiểm soát chặt chẽ để có thể đạt chất lượng tương tự với điều kiện tự nhiên nơi duy nhất có đông trùng hạ thảo – đỉnh núi himalaya hùng vĩ.
Nhà xưởng nuôi cấy hiện đại, công nghệ cao cộng với nguồn giống chất lượng giúp các sản phẩm đông trùng hạ thảo luôn có dược tính cao, hoàn toàn đủ điều kiện để cung cấp cho các nhà máy dược liệu.
Adenosine và Cordycepin trong đông trùng hạ thảo Daily luôn có tỷ lệ tốt, cao hơn những sản phẩm khác trên thị trường. Điều này giúp người dùng nhanh chóng cảm nhận được tác dụng tuyệt vời sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.
Với tiêu chí “TRAO SỨC KHỎE – TẶNG NIỀM VUI”, Đông Trùng Daily luôn cố gắng ổn định giá thành sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm, để những khách hàng của chúng tôi được trải nghiệm sự hiệu quả của vị dược – thực phẩm quý giá này.
Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo đã được biết đến hàng nghìn năm nay
Tăng cường và duy trì bền vững chức năng sinh lí, cải thiện chứng yếu sinh lí.
Làm đẹp da từ bên trong, chống lão hóa, giúp da mịn màng, đủ ẩm và tươi sáng.
Tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể.
Điều hòa và ổn định huyết áp.
Tốt cho người bị tiểu đường, đường huyết cao do có tác dụng điều hòa đường huyết
Tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật ở người già.
Phòng bệnh xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim do có tác dụng tăng lưu thông máu.
Giảm lượng cholesterol trong cơ tể
Bồi bổ cơ thể, giúp an thần, ăn ngon, ngủ tốt. Rất tốt cho người cần lấy lại sức khỏe sau đau ốm.
Hỗ trợ phòng và ức chế tế bào ung thư, khối u.
Giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo:
– Ăn trực tiếp: có thể dùng đông trùng hạ thảo tươi như rau sống, nhúng lẩu, ăn mì… , cũng có thể ăn trực tiếp đông trùng hạ thảo khô (sản phẩm khô dễ ăn hơn).
– Pha trà: cho một vài sợi (tươi hoặc khô đều được) vào ấm trà, đổ nước 80 độ vào, chờ 3 phút, sử dụng uống thay trà và nước hàng ngày. Phù hợp cho tất cả mọi người.
– Nấu cháo: để nguyên sợi hoặc băm nhỏ, cho vào cháo đã chín, khuấy đều, đun sôi lại là có thể dùng. Phù hợp cho người cần phục hồi sau ốm, người gầy yếu.
– Ngâm mật ong: khoảng 100g khô hoặc 4 hũ tươi cho 1 lít mật ong. Sợi khô có thể cho vào ngâm trực tiếp. Hũ tươi cần bóc lấy phần sợi nấm, không dùng phần đế để ngâm. Sau khoảng 2 tuần là sử dụng được. Mỗi ngày dùng 3-4 thìa mật ong ngâm pha với nước ấm, dùng trước bữa ăn. Phù hợp cho chị em.
– Ngâm để tự dùng hoặc tặng – biếu – mời bạn bè: 2 khối tươi cho 2 lít, nên ngâm bình thủy tinh. Sau 1 tháng có thể dùng. Mỗi ngày nên uống 1 ly vào buổi tối. Phù hợp cho anh em.