Đăng nhập / Đăng ký

Mua sắm thông minh!

Đông Trùng Hạ Thảo 200G Loại Đặc Biệt Thơm Ngon Nguyên Chất giá rẻ nhất tháng 11/2024

5.0
đánh giá
72 lượt xem
0 lượt bán

Nơi bán đề xuất

Mua Đông Trùng Hạ Thảo 200G Loại Đặc Biệt Thơm Ngon Nguyên Chất giá rẻ tại Shopee

Đông Trùng Hạ Thảo 200G Loại Đặc Biệt Thơm Ngon Nguyên Chất

Đề xuất


Mua Đông Trùng Hạ Thảo 200G Loại Đặc Biệt Thơm Ngon Nguyên Chất giá rẻ tại Tiki

199.000₫

199.000₫

Đề xuất

So sánh các lựa chọn mua Đông Trùng Hạ Thảo 200G Loại Đặc Biệt Thơm Ngon Nguyên Chất giá rẻ nhất tháng 11/2024

Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 199.000₫ - 199.000₫

Giá Đông Trùng Hạ Thảo 200G Loại Đặc Biệt Thơm Ngon Nguyên Chất tại Tiki

Hàng chính hãng
0 lượt bán

199.000₫

199.000₫

Đề xuất

Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Sản phẩm được nuôi cấy tự nhiên đảm bảo nguyên chất 100%
  • Nguồn gốc Việt Nam
  • Loại ngon, đỏ ngọt tự nhiên, trái to đều
  • Đóng gói túi zip bạc cao cấp
  • HSD 12 tháng từ khi mở bao bì

  • Dùng tốt cho người gầy yếu, kém ngủ, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, thần kinh, tiểu đường.
  • Người mắc bệnh huyết áp, gout, hỗ trợ điều trị ung thư, người trong hoặc sau hóa trị
  • Người cần tăng cường chức năng gan, thận, phổi, sinh lý.
  • Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng
  • Bổ thận, bổ phế, ích khí, ích tinh thủy
  • Tăng cường sinh lý, hỗ trợ hiếm muộn
  • Cải thiện sinh lý
  • Ổn định huyết áp, giảm lượng Cholesterol
  • Tăng cường khả năng chống lão hóa: Làm đẹp da, trị nám, chống mệt mỏi
  • Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, gút, phòng bệnh gan
  • Thanh lọc cơ thể.

CÁCH SỬ DỤNG:

  • Hãm trà uống: Lấy 3 - 5 sợi Nấm đông trùng hạ thảo hãm với 200 - 300ml nước sôi, sau chừng 5 - 7 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày.
  • Hầm với các loại thịt: Thịt lợn, vịt, bò, gà, chim, dê sau khi ướp với gia vị đem hầm hoặc tần nhừ từ 1 - 2 tiếng tùy từng loại thịt, sau đó cho 5 - 7 sợi đông trùng hạ thảo vào, đun thêm khoảng 5 - 7 phút là dùng được, ngày dùng 2 - 3 lần vào các bữa.
  • Nấu cháo: Nấu cháo nhừ rồi cho cho 5 - 6 sợi đông trùng hạ thảo tiếp tục đun sôi trong 3 - 5 phút là có thể sử dụng.
  • Ngâm mật ong