dầu dừa nguyên chất chứa một lượng lớn axit lauric (khoảng 50%), chất được coi là đóng góp cho việc làm giảm tỉ số cholesterol - chỉ số để đánh giá độ nguy cơ của bệnh tim (chỉ số Cholesterol càng cao thì nguy cơ mắc bênh tim mạch càng cao).Đặc điểm cảm quan và vật lý:- Trạng thái: trong suốt, không tạp chất.- Màu sắc: màu vàng nhạt.- Mùi vị: mùi dừa nhẹ,đặc trưng của sản phẩm.- Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.-Điều kiện bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Thành phần:- 100% dầu dừa nguyên chất.* Lưuý:sẽ trở lại trạng thái bình thường và chất lượng vẫn đảm bảo như công bố.