Giá rẻ nhất
Tìm thấy 1 nơi bán khác, giá từ 158.000₫ - 158.000₫
Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã dao đa dạng, phong phú. Những mẫu dao đẹp, có tính thẩm mỹ cao thì thường sẽ nhanh cùn, gỉ. Những mẫu chất lượng tốt hơn thì giá lại quá đắt đỏ, lên đến vài triệu đồng/ chiếc. Vậy thì những mẫu dao được sản xuất thủ công tại làng rèn Lý Nhân – Vĩnh Tường sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp gia đình bạn.
Làng rèn truyền thống Lý Nhân tự hào là nơi sản xuất và cung cấp dao kéo CHUẨN – BỀN – SẮC số 1 tại Miền Bắc.
DAO CHUYÊN THÁI THÉP NHẬT
1. Thông tin cơ bản của nhà sản xuất
- Thông tin chi tiết về kích thước, chất liệu và nguồn gốc khách hàng vui lòng xem tại ảnh sản phẩm đã được ghi rõ.
- Phân loại: Dáng truyền thống, Dáng Nhật và Dáng Nhật Nakari
2. Đặc điểm
- Sản phẩm được làm từ thép Nhật không gỉ nên luôn sáng và giữ được an toàn vệ sinh thực phẩm khi cắt, thái, chặt thức ăn trực tiếp.
- Cán nhựa bền bỉ với thời gian, không bị nứt, mùn (nếu ngâm trong nước) so với cán gỗ thường
- Lưỡi dao sắc bén, dao có độ đầm tay vừa phải khi cầm, giúp người sử dụng có cảm giác thoải mái, chắc chắn
3. Công dụng
- Chuyên dùng để cắt thái các loại thịt, rau củ quả, đảm bảo sạch sẽ, an toàn thực phẩm cho người sử dụng
- Cắt thái tiện lợi, sắc bén
4. Phân loại
- Mẫu dao thái truyền thống
- Mẫu dao thái kiểu Nhật, phù hợp với căn bếp hiện đại, sang trọng.
5. Lưu ý sử dụng
- Về sử dụng: Sử dụng dao đúng mục đích.
- Về vệ sinh: Vệ sinh dao sạch sau khi sử dụng và lau khô trước khi cất giữ. Đặc biệt khi sử dụng dao để cắt những vật có tính oxy hóa như chanh, hay để dao tiếp xúc với nước biển thì càng phải vệ sinh dao thật kỹ trước khi cất giữ.
- Về cất giữ: Dao trước khi cất giữ cần được lau khô và cất giữ nơi khô ráo.
Để hạn chế gỉ sét, bạn có thể sử dụng dầu bảo quản bôi vào khớp dao và lưỡi dao nhằm mục đích ngăn dao tiếp xúc trực tiếp với oxy và hơi ẩm trong không khí, ngăn quá trình gỉ diễn ra. Ngoài dầu bảo quản bạn có thể sử dụng bất kỳ loại dầu nào tương tự, trong trường hợp dao cắt thức ăn bạn có thể sử dụng dầu ăn để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lưu ý: Trước khi sử dụng dầu bảo quản cần lau khô dao (Vì dầu nhẹ hơn nước nên nếu không lau khô dao thì nước vẫn sẽ tiếp xúc trực tiếp với lưỡi dao dẫn đến vẫn có nguy cơ gỉ sét).