Thông Số Kỹ Thuật Dao Lọc Thịt Cá Lưỡi Cong Dẻo 152 mm
Chiều dài toàn bộ 280 mm
Chiều dài lưỡi dao 152 mm
Chiều dài tay cầm 128 mm
Vật liệu lưỡi Thép hợp kim cao cấp DexSteel
Đặc điểm lưỡi Thiết kế cong, cứng dẻo. Màu sắc Sáng bạc
Vật liệu tay cầm Nhựa polypropylene kháng khuẩn
Đặc điểm tay cầm Cầm nắm êm, không trơn trượt. Màu sắc Trắng
Có chứng nhận an toàn NSF Có
Xuất xứ thương hiệu DexterRussell USA
Nơi sản xuất USA. Nơi nhập khẩu USA
Chức năng Sơ chế thực phẩm, róc ương, lọc thịt, phi lê cá
Mô tả sản phẩm
Ra đời từ năm 1818, Dexter-Russell nhắm đến mục tiêu cung cấp các loại dao kéo và dụng cụ nhà bếp cao cấp cho nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm & hộ gia đình. Đến hôm nay, họ là nhà sản xuất dao bếp lớn & lâu đời nhất tại Mỹ.
Dao lọc thịt róc xương, phi lê cá có lưỡi được thiết kế cứng dẻo thích hợp, hình dạng cong dài 152 mm của Dexter Russell được chế tạo chất lượng cao cấp tiêu chuẩn chuyên nghiệp, đáp ứng nhiều nhiệm vụ khác nhau trong công việc chế biến thực phẩm.
Từ phi-lê cá, lọc thịt, róc xương hay lọc phần mỡ trong miếng thịt, thái lát mỏng thịt hun khói, đùi heo muối… nó đều có khả năng hoàn thành một cách hoàn hảo.
Đặc tính nổi bật
Lưỡi dao được làm từ loại thép hợp kim cao cấp DEXSTEEL độc quyền của hãng, được thiết kế hình dạng cong đặc biệt và mài theo kỹ thuật riêng sắc như dao cạo từ mũi đến sát chuôi. Đây là loại thép khả năng chống ăn mòn cao nên sẽ giữ cạnh bén bền lâu. Kiểu lưỡi cong đầu nhọn có độ cứng dẻo thích hợp giúp người dùng dễ dàng lách dao sâu vào bên dưới lớp da, xương sống cá, khớp xương gia súc gia cầm và thực hiện đường cắt bén mịn nhẹ nhàng cho ra những phần thịt đẹp mắt. Loại thép đặc biệt này cũng giúp bạn dễ dàng bảo dưỡng khi cần và không bị han gỉ sau nhiều năm sử dụng.
Chuôi cầm được dệt bằng sợi nhựa polypropylene mềm giúp cầm êm chặt, không trượt, không ngấm nước, chịu nóng trên 180 độ C và chịu lạnh dưới 0 độ C. Phần nhựa được đúc kín tuyệt đối với phần cán thép ngăn nước thâm nhập đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và kéo dài tuổi thọ của lưỡi.
An toàn khi chạy trong máy rửa chén bát hay khử trùng trong nồi nước sôi.
Màu trắng của chuôi cầm giúp người dùng dễ dàng nhận ra vết bẩn cần làm sạch, đảm bảo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm theo chuẩn mực HACCP.
Loại dao róc xương lọc thịt chuyên dụng chất lượng cao cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên, liên tục tại bất kỳ khu bếp nào.