Đánh giá Robot Hút Bụi Neato Bootvac D7 Connected

Đánh giá Robot Hút Bụi Neato Bootvac D7 Connected


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Neato Robotics
Xuất xứ Trung Quốc
Model D7 Connected
Kích thước

Kích thước (Dài x Rộng x Cao - cm): 31,9 x 33,6 x 10 cm

 

 

Chức năng tường ảo thông minh - Neato No Go Line

 

 

Sức mạnh công nghệ điều hướng laser thông minh

 

Công nghệ quét laser 360 độ theo phương nằm ngang của Neato giúp xác định vị trí đồ vật và thiết lập bản đồ căn hộ chính xác hơn và không bị ảnh hưởng bới môi trường thiếu ánh sáng như các loại robot khác

 

 

Thiết kế chữ D độc đáo-Công nghệ CornerClever

 

Neato tiếp cận sát và làm sạch các góc, chân tường tốt hơn, kích thước chổi lớn hơn, Neato làm sạch nhanh hơn gấp 4 lần so với các robot hình tròn khác.

 

 

Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean-làm sạch các loại bề mặt

 

Thiết kế đặc biệt tạo dòng khí xoáy, động cơ hút, ngăn đựng rác và chổi chính lớn giúp Neato có lực hút mạnh mẽ nhất trong các loại robot hút bụi.

 

 

Công nghệ Multiple Floor Plan Mapping

 

Với Multiple Floor Plan Mapping cho phép Neato D7 lưu nhớ được 3 bản đồ với 3 môi trường làm việc khác nhau, điều này thực sự có ý nghĩa nếu nhà bạn có nhiều tầng, D7 sẽ nhớ kế hoạch làm việc của bạn theo từng tầng. 

 

 

Lựa chọn khu vực làm việc riêng biệt - Cleaning Zone

 

Khi D7 hoàn thiện và lưu nhớ bản đồ căn hộ nhà bạn, bạn có thể tùy chỉnh chọn lựa khu vực làm sạch theo ý mình

 

 

Di chuyển thông minh

 

Được trang bị hệ thống quét Laser, cảm biến chân tường và cảm biến chống rơi. Neato tự động lập trình di chuyển thông minh qua cầu thang, và các khu vực khác mà không phải loay hoay tìm đường như các loại robot hút bụi khác.

 

 

Kết nối, điều khiển và kiểm soát mọi hoạt động trên điện thoại

 

Cho dù ở bất cứ nơi đâu, bạn luôn có thể điều khiển và kiểm soát mọi hoạt động robot của bạn: đặt lịch tự động chạy, nhận thông báo, bản đồ vệ

 

 

Diện tích làm sạch lớn

 

Trang bị pin Lithium dung lượng cao, ngăn đựng rác lớn. Khi hết pin Neato tự động về dock sạc, khi pin đầy robot sẽ trở lại vị trí cũ để tiếp tục hoàn thành công việc của mình.

 

 

Thu gom tóc và lông thú tốt nhất

 

Công nghệ làm sạch SpinFlow Power Clean: sự kết lực hút siêu mạnh, bộ lọc tiêu chuẩn Hepa và chổi chính mạnh mẽ, giúp Neato có khả năng thu gom các loại tóc và lông thú cưng tốt nhất trên mọi loại bề mặt sàn, đặc biệt là trên thảm.

 

 

Tính năng công nghệ chính trên D7 Connected

 

 

Kết nối tương tác với các thiết bị thông minh : D7 Connected dễ dàng tương tác với các thiết bị thông minh, điện thoại, đồng hồ và công cụ trợ lý ảo : google home, amazon echo.

 

 

Quy cách đóng gói

 

- Neato Botvac D7 Connected 945-0270

- Dock sạc tự động, dây nguồn

- Cáp OTG, Dụng cụ vệ sinh

- Sách HDSD

* Một số phụ kiện có thể thay đổi mà không báo trước, phụ thuộc theo từng thời điểm và chương trình khuyến mại của Neato Robotics USA.