Đánh giá Robot Hút Bụi - Lau Nhà Liectroux ZK901

Đánh giá Robot Hút Bụi - Lau Nhà Liectroux ZK901


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu LIECTROUX
Xuất xứ thương hiệu China
Model ZK901

 

 

Dòng robot mạnh mẽ nhất của Liectroux với việc nâng cấp công nghệ lên thành quét Lazer, công nghệ hàng đầu của các dòng Robot cho đến năm 2019 hiện nay. Với việc nâng cấp công nghệ, Liectroux đánh dấu mốc kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Liectroux ZK901 là dòng Robot mạnh mẽ những được thiết kế khá nuột nà. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh lịch và sang trọng với mắt quét Lazer nổi lên phía dưới

Với kích thước 34*34*11 cm rất đẹp mắt và dầy dặn, khỏe mạnh khiến cho ngôi nhà của bạn luôn sạch bóng

Thiết kế thông minh công nghệ 4.0 khiến cho Robot  luôn nhận diện thông minh, phân vùng lau dọn.

Với CHIP xử lí thông minh định hướng đường đi, giúp cho Liectroux ZK901 Robot luôn kiểm soát được quá trình lau dọn tuyệt đối sạch sẽ, phân biệt được sàn nhà và theo sát những khung đường nhà còn bẩn.

Kiểm soát quá trình phun nước thông minh theo từng loại mặt sàn, chống trơn trượt, chống phun nước nhiều khi ngừng hoạt động tránh hỏng sàn nhà gỗ.

Thiế kế đơn giản, tháo lắp dễ dàng, đơn giản, người già hay phụ nữ đều có thể tự thực hiện dễ dàng để vệ sinh cho bạn Robot Liectroux ZK901

Thiết kế thông minh với 3 lần làm sạch, 2 chổi lùa rác, chổi xắn trà mặt sàn và quét và lực hút tới 2100pa giúp hút bay các loại rác nhỏ và bụi mịn trong ngôi nhà của bạn.