Đánh giá Robot Hút Bụi & Lau Nhà ILife V5s Pro

Đánh giá Robot Hút Bụi & Lau Nhà ILife V5s Pro


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu ILIFE
Xuất xứ Trung Quốc
Model V5s Pro
Công suất 850 Pa
Dung tích chứa bụi 0.3L
Điện áp 220V/50Hz-60Hz
Độ ồn 40.5dB
Kiểu máy hút bụi Robot
Loại khoang chứa bụi Dùng hộc
Trọng lượng 8kg

 

Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt

 

Robot Hút Bụi Lau Nhà ILife V5S Pro được sản xuất theo công nghệ hiện đại với tính năng thông minh là tự động hút bụi nhanh chóng mọi ngóc ngách trong nhà. Với thiết kế hình tròn nhỏ gọn, robot dễ dàng di chuyển dưới gầm giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho công việc vệ sinh nhà cửa.

 

 

Hoạt động mạnh mẽ

 

Robot có lực hút 850 Pa có thể hút được cả mọi bụi bẩn trong nhà, kể cả những mẩu giấy, bụi to, hạt gạo,ỉ trong thời gian rất ngắn, giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa. Máy có thể hoạt động tốt trong không gian với phạm vi từ 150 - 180m2.

 

 

Di chuyển nhẹ nhàng, không gây ồn

 

Với độ ồn thấp hơn 50dB, máy hoạt động nhẹ nhàng, xung quanh đồ nội thất và đồ đạc trong nhà mà không gây ra bất kỳ thiệt hại hay trầy xước gì mà vẫn hoàn thành công việc làm sạch với hiệu suất tối đa. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chế độ lau nhà tự động và cài đặt thời gian, việc này sẽ rất hữu ích khi bạn vắng nhà lâu ngày mà vẫn muốn nhà sạch sẽ.

 

 

Một robot, 2 lựa chọn làm sạch 

 

ILife V5S Pro được tích hợp 2 chức năng thông mình vừa hút bụi, vừa lau nhà ở chế độ nước và chế độ lau khô tự động. Để thay đổi chế độ hút bụi hoặc lau nhà, bạn chỉ việc thay đổi hộp đựng rác hay hộp đựng nước thì robot đã hiểu và tự động chuyển sang chế độ khác. 

 

 

Cảm biến hồng ngoại thông minh

 

Robot ILife V5S Pro được trang bị cảm biến hồng ngoại ở phía dưới. Cảm biến này giúp robot tự động nhận biết, phát hiện các khoảng cách cao, tránh rơi và có thể tránh tránh được các chướng ngại vật và tự động thay đổi hướng trong quá trình làm việc.