Đánh giá Quạt Đứng Midea FS40-15QR (55W)

Đánh giá Quạt Đứng Midea FS40-15QR (55W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Midea
Xuất xứ Trung Quốc
Model FS40-15QR
Trọng lượng 6.32 kg
Đường kính cánh 40 cm
Chất liệu 40 x 136.5 x 45.2 cm
Công suất 55W
Điều khiển Điều khiển từ xa
Loại quạt Quạt đứng
Hẹn giờ Hẹn giờ 7.5 tiếng
Kích thước 40 x 136.5 x 45.2 cm

 

Thiết kế sang trọng, màu đen sang trọng

 

Quạt đứng Midea FS40-15QR được thiết kế hiện đại, màu đen sang trọng làm tôn lên nét đẹp của không gian nơi bạn đặt. Sản phẩm thích hợp cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc... Chân quạt to, bằng phẳng giúp hoạt động ổn định, hạn chế tiếng ồn.

 

 

Thiết kế 5 cánh siêu mát

 

Với thiết kế quạt 5 cánh có đường kính 40 cm và công suất hoạt động 55W giúp tạo ra luồng gió mát, kể cả trong diện tích rộng, tiết kiệm điện năng tối ưu đạt chuẩn 5 sao. Giờ đây bạn có thể yên tâm chăm sóc sức khỏe cho gia đình mà không còn lo chi phí điện phát sinh hàng tháng.

 

 

3 tốc độ gió

 

Quạt đứng FS40-15QR có 3 mức độ gió từ nhẹ đến mạnh và 3 chế độ gió: gió thường, gió tự nhiên, gió ru ngủ, người dùng có thể tùy theo nhu cầu và thời tiết để chọn tốc độ, chế độ thích hợp, đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình.

 

 

Chế độ hẹn giờ 7.5 tiếng

 

Ngoài ra, quạt đứng Midea FS40-15QR còn có chức năng hẹn giờ trong 7.5 tiếng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh mà không cần phải thức dậy giữa đêm nếu thời tiết dự báo sẽ chuyển lạnh.

 

Màn hình LED và điều khiển từ xa

 

Màn hình LED hiển thị giúp bạn dễ dàng theo dõi hoạt động của quạt. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh các chứa năng dù đang ở bất cứ vị trí nào trong nhà mà không cần di chuyển nhờ remote điều khiển từ xa hiện đại, thao tác đơn giản và chính xác.