Đánh giá Máy Vắt Sổ Gia Đình Juki MO-654DE/CE

Đánh giá Máy Vắt Sổ Gia Đình Juki MO-654DE/CE


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Juki
Xuất xứ thương hiệu Japan & Singapore
Xuất xứ Đài Loan
Model MO-654DE/CE
Trọng lượng 8
Công suất 85W
Chất liệu Kim Loại - Nhựa
Chất liệu

Kết cầu bằng Kim Loại - vỏ máy bằng Nhựa 

Điện áp 220V - 240V
Công suất 85W
Điều khiển
Đèn led
Tốc độ may 1300 Vòng / phút

 

 

Chất liệu cao cấp, độ bền cao

 

Máy Vắt Sổ Gia Đình Juki MO-654DE/CE được làm từ chất liệu có độ bền cao, không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm thuộc dòng máy vắt sổ gia đình nên dễ dàng sử dụng ngay cả với người mới tập may.

 

Chức năng vắt sổ linh hoạt

 

Máy có khả năng cuốn biên và xâu chỉ móc dưới tự động cùng dao cắt dưới tùy chỉnh được. Độ dài mũi may cũng có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Dao cắt trên của Juki MO-654DE/CE có thể thu vào và rãnh căng chỉ hoạt động theo dạng liên tục.

Ngoài ra, máy có thể tạo ra được nhiều đường may như: may giấu mũi, may tra thun đàn hồi, may gắn chuỗi hạt, may đường gân, may rút… cho người sử dụng thoải mái lựa chọn.

 

Tốc độ vắt sổ cực nhanh

 

Ngoài ra với tốc độ cực nhanh 1.300 mũi/ phút máy vắt sổ không chỉ đem đến cho bạn những đường vắt sổ cực đẹp mà các thao tác, mũi chỉ được thực hiện với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

 

Thích hợp với nhiều loại vải

 

Máy vắt sổ Juki MO-654DE/CE phù hợp với nhiều loại vải kể cả những loại vải dày hoặc vải cực mỏng, nhờ vào nút ép điều chỉnh độ dày của vải, bạn có thể điều chỉnh tùy từng loại vải. Các mũi vắt sổ, cuốn biên sẽ trở nên cực kỳ đa dạng với độ dày khác nhau.

 

Chi tiết các thông số

 

  • Tốc độ may: 1.300 mũi / phút
  • Số chỉ: 3chỉ/4chỉ
  • Kim: ELX705