Đánh giá Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 15L TE (2500W)

Đánh giá Máy Nước Nóng Ferroli QQ EVO 15L TE (2500W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Ferroli
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước

485 x 300 x 280 mm

Bơm trợ lực Không
Dung tích 15L
Áp suất hoạt động 0.8Mpa
Điện áp 220-240V/50Hz
Model 15LQQTE
Trọng lượng 10kg
Công suất 2500W

 

 

Công suất mạnh mẽ

 

Bình Tắm Nước Nóng Gián Tiếp FERROLI QQ TE 15L có công suất cao, tạo được nguồn nước có nhiệt độ cao hơn loại máy trực tiếp. Được hãng Ferroli - nhà sản xuất thiết bị nhiệt hàng đầu thế giới chế tạo.

 

Thanh Anode Magie đạt chuẩn

 

Các kỹ thuật viên của Ferroli đã dày công nghiên cứu và phát minh ra thanh Magie Anode với kích thước lớn hơn giúp gia tăng thời gian, hạn chế tới mức thấp nhấtbị ăn mòn và kéo dài tuổi thọ cho máy. Thanh có tác dụng làm loại bỏ các yếu tố có hại ra khỏi nước, bảo vệ bên trong bình và cho  nước tốt hơn.

 

Lớp cách nhiệt không chứa CFC

 

Quá trình tạo nhiệt độ cho nước sẽ luôn diễn ra nhanh hơn và nước nóng trong bình luôn được bảo quản ở nhiệt độ cao nhất, kể cả lượng nước nóng chưa dùng hết, tránh lãng phí năng lượng tiêu thụ cũng như khoảng thời gian làm nóng nước. Lớp cách nhiệt có tác dụng đảm bảo ngăn chặn được sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng. Lớp cách nhiệt được cấu tạo bằng lớp bột nhựa tổng hợp đậm đặc không chứa chất CFC có hại.

 

Thanh nhiệt tráng men rất bền

 

Là thế hệ tiên tiến nhất sử dụng bức xạ nhiệt, được sản xuất trên công nghệ PLUS từ trung tâm nghiên cứu và phát triển toàn cầu Ferroli tại San Bonifacio. Công nghệ PLUS đã tạo ra sản phẩm thanh nhiệt chống bám cặn, hiệu suất làm việc cao và tiết kiệm tối đa năng lượng.

 

Rơ le ngăn ngừa cháy khô

 

Khi thanh đốt chưa thực sự ngập trong nước mà đã được làm nóng, thanh đốt có thể bị cháy và truyền đến các bộ phận khác trong máy, thậm chí là cháy bình, gây nguy hiểm cho người dùng. Để tránh hiện tượng cháy nổ, máy nước của Ferroli được bố trí rơ le chống cháy khô, khi có dấu hiệu không tốt xảy ra, rơ le sẽ tự động nhảy, đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

 

Dây nguồn chống giật ELCB

 

ELCB được kết cấu đảm bảo ngắt nguồn ngay tức thì nhằm giảm các nguy hại do shock điện gây ra.

 

Van xả cặn tiện ích

 

Việc vệ sinh sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn, người sử dụng có thể tự tháo van, xả cặn, sục rửa bình mà không nhất thiết phải gọi dịch vụ.

 

Lớp phủ men xanh vĩnh cửu

 

Được sản xuất bằng công nghệ sơn mạ tĩnh điện tiên tiến nhất và được đem vào nung trong lò nung ở nhiệt độ 8700 độ C, lớp tráng men có độ dày 250 microns, vì vậy máy có chất lượng, tuổi thọ cao.

 

Bình chứa tráng TiTan cực bền

 

Bình chứa của Ferroli đã được cải tiến trên công nghệ tráng men Titan do đó giúp đảm bảo sức bền cao, chống va đập, chống sốc.

 

Phù hợp với mọi gia đình

 

Một chiếc máy hữu dụng cho mọi gia đình, nhất là trong những ngày đông lạnh lẽo hay những ngày mưa tầm tã. Phù hợp với các gia đình đông người, đủ lượng nước để sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Đây là chiếc máy làm nóng tối tân, được làm theo công nghệ mới nhất.