Đánh giá Máy May Gia Đình Juki HZL-29Z

Đánh giá Máy May Gia Đình Juki HZL-29Z


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Juki
Xuất xứ Việt Nam
Model HZL-29Z
Điện áp 220V
Điều khiển
Kích thước (R x C x D) 388 x 280 x 198 mm

 

 

Thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

 

Máy May Gia Đình Juki HZL-29Z - Trắng Tím có thiết kế nhỏ gọn, có thể được đặt ở trên bàn làm việc, bàn học mà không chiếm nhiều diện tích trong không gian gia đình. Sản phẩm vận hành đơn giản, được làm từ chất liệu có độ bền cao, không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

 

Khâu xỏ chỉ tự động

 

Máy có khả năng xâu chỉ tự động, giúp người sử dụng có thể dễ dàng xâu chỉ mà không bị mỏi mắt và cho phép khởi động may một cách nhanh chóng.

 

22 đường may cơ bản

 

Máy may Juki HZL-29Z sở hữu 22 đường may cơ bản như đường chỉ thẳng đơn giản, mũi ziczac và nhiều mũi trang trí khác giúp người dùng thoải mái chọn các đường may, tạo ra những bộ quần áo đa dạng, phong cách độc đáo hay may trang trí nhiều loại chăn, gối, màng, rèm cửa....

 

Có thể điều chỉnh độ rộng của các đường may

 

Máy may Juki HZL-29Z có thể điều chỉnh độ rộng của đường may ziczac bằng cách xoay núm chọn mẫu. Đối với đường may thẳng, có thể lựa chọn vị trí kim bên trái hoặc ở giữa.

Ngoài ra, sản phẩm có ổ thuyền liền, giúp cho việc nắp suốt chỉ và vệ sinh ổ chao trở nên đơn giản hơn. Người dùng có thể dễ dàng quan sát lượng chỉ còn trên suốt qua nắp nhựa trong.

 

Đèn LED hỗ trợ chiếu sáng vùng kim may

 

Đèn LED của máy có ánh sáng trắng, chiếu sáng hoàn toàn vùng kim may. Đèn không bị nóng trong quá trình sử dụng với thời gian dài, làm tăng tuổi thọ và tiết kiệm điện năng hơn.