Đánh giá Máy Lọc Nước Sato Itech IT4209

Đánh giá Máy Lọc Nước Sato Itech IT4209


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu SATO
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Chất liệu
  • Bình áp Nhựa bọc thép cao cấp
  • Tủ nhựa ABS, mặt kính cường lực
Dung tích 10 lít
Điện áp 220V - 50Hz
Đồng hồ hiển thị áp lực Không
Công suất Công suất tiêu thụ 24 W/h
Công suất lọc 10 lít/h
Kích thước 385 x 320 x 945 (mm)
Số cấp lọc  9 cấp (4 cốc lọc)
Công suất lọc  10 lít/h
Màng lọc RO  Màng R.O Filmtec TM nhập khẩu MỸ
Bơm áp  Nhập khẩu Đài Loan
Bình áp  Thép bọc nhựa cao cấp
Đồng hồ hiển thị áp lực  Không
Điện áp  220V/50HZ
Công suất tiêu thụ  24W/h
Kích thước tủ  385x320x945(mm)

 

Thiết kế sang trọng

 

Máy Lọc Nước Sato Itech IT4209 4 Cốc 9 Cấp Lọc có phần tủ làm từ nhựa ABS chắc chắn kết hợp kính cường lực, bên ngoài in họa tiết và trống đồng sắc nét, nổi bật, thích hợp với không gian sống hiện đại, gọn gàng và tiện nghi.

 

 

Bộ lõi lọc 4 cốc, 9 cấp lọc

 

Sản phẩm được trang bị bộ lõi lọc 4 cốc và 9 cấp lọc, chịu áp lực tốt, giúp loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn, giúp nước trở nên tinh khiết, khử mùi có trong nước đồng thời tăng vị ngọt tự nhiên và cân bằng độ PH. Hệ thống cốc lọc được nhập khẩu từ Đài Loan. Cốc OCB-GAC có cấu tạo lõi than hoạt tính hấp thụ mạnh các chất nhờn, mùi và hữu cơ hòa tan. Cốc PP 5micron cấu tạo bởi sợi bông xốp của nhựa Polypropylene nén chặt. Lọc cặn bẩn, rong rêu, rỉ sét … có kích thước lớn hơn 5 micromet. Cốc PP 1micron cấu tạo bởi hạt nhựa Polypropylene nén chặt, có tác dụng loại bỏ bùn đất và rỉ sét, kim loại nặng, tạp chất khô … có kích thước >= 1 micromet.

 

 

Màng lọc R.O Filmtec TM

 

Thiết bị sử dụng màng lọc R.O Filmtec TM được nhập khẩu từ tập đoàn DOW - USA, giúp máy hoạt động tốt hơn, đạt công suất lọc 10L/h, đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng.

 

 

Bơm áp Headon hoạt động mạnh mẽ

 

Máy lọc nước SATO sử dụng máy bơm áp Headon được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, có thể sử dụng với nguồn nước cấp có áp lực yếu. Bình áp chứa nước bằng thép có sức chứa tốt, hỗ trợ cung cấp nguồn nước sử dụng hằng ngày cho bạn và gia đình.

 

 

Bình áp dung tích lớn

 

Bình áp có dung tích 10 lít với chất liệu nhựa cao cấp bọc thép không gỉ chịu áp lực cao, không nhiễm độc tố ra nước, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.