Đánh giá Máy Lọc Nước Karofi Topbox T-S146 (6 Cấp)

Đánh giá Máy Lọc Nước Karofi Topbox T-S146 (6 Cấp)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Karofi
Xuất xứ thương hiệu Việt Nam
Xuất xứ Việt Nam
Model T-s146
Chất liệu
  • Nhựa ABS
  • Vòi inox
Điện áp 220V - 240V/ 50 Hz
Đồng hồ hiển thị áp lực Không
Số lõi lọc 6
Công suất lọc 10l/h
Trọng lượng 12000g
Kích thước 260 x 360 x 290 mm

 

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

 

Máy Lọc Nước Để Gầm Karofi Topbox T-S146 6 Cấp Lọc đem tới những trải nghiệm mới trọn vẹn về sản phẩm máy lọc nước cao cấp với kiểu dáng nhỏ gọn tinh tế. Sản phẩm là một trong những máy lọc nước nhỏ gọn nhất tại Việt Nam. Dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí như trên bàn bếp, trong tủ bếp và ngay tại những vị trí có không gian nhỏ nhất.

 

 

Công nghệ lọc nước tinh khiết RO

 

Máy sử dụng hệ thống lõi lọc nhập khẩu Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế NSF, SGS. Hệ thống lõi đấu nhanh chỉ với 4 bước thao tác đơn giản, tự thay lõi dễ dàng. Đặc biệt với kết cấu vững chắc, vỏ bằng nhựa ABS siêu bền, cho bạn dễ dàng vệ sinh.

 

Đảm bảo an toàn

 

Karofi là chuyên gia về các giải pháp lọc nước, cho nên hãng luôn khắt khe trong mọi quy trình sản xuất và kiểm định sản phẩm. Nhờ đó, các sản phẩm của Karofi luôn đạt những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Karofi Topbox 6 Cấp Lọc T-S146 được sản xuất theo quy trình công nghệ cấp chứng nhận phù hợp ISO 9001:2008. Nước qua máy lọc nước gia đình Karofi sẽ đạt chuẩn tinh khiết nhờ bộ lõi lọc nhập khẩu Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế NSF, SGS.