Đánh giá Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG123HQ

Đánh giá Máy Lọc Nước Kangaroo Hydrogen KG123HQ


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Kangaroo
Xuất xứ Trung Quốc
Model KG123HQ
Điện áp 220V/50Hz
Đồng hồ hiển thị áp lực Không
Công suất 160W
Trọng lượng 8.7kg
Kích thước 250 x 498 x 487 mm
 

Thiết kế hiện đại, sang trọng

 

Máy Lọc Nước Để Bàn Hydrogen KG123HQ được thiết kế mang đậm phong cách quý tộc, màu đen huyền bí kết hợp với kiểu dáng hiện đại mang đến cho không gian lắp đặt vẻ tiện nghi, cao cấp. Sản phẩm được tối về kích thước giúp người dùng dễ dàng trong việc dichuyển và lắp đặt.

 

Công nghệ lọc tạo nước kiềm Hydrogen tự nhiên và tái khoáng

 

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG123HQ sử dụng công nghệ lọc tạo nước kiềm Hydroge bằng cách điện phân ion, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng. Công nghệ tái khoáng giúp trung hòa và hấp thụ các gốc tự do loại bỏ tác nhân gây hại cho cơ thể con người đồng thời đem lại vị khoáng tự nhiên cho nguồn nước tinh khiết.

 

 

Tích hợp chế độ nước lạnh và hệ thống tự sục rửa

 

Kangaroo Hydrogen KG123HQ tích hợp thêm chế độ nguồn nước lạnh cho người dùng tận hưởng cảm giác nguồn nước tinh khiết mát lành. Bên cạnh đó sản phẩm còn trang bị thêm hệ thống tự sục rửa, giúp các màng lọc được đảm bảo độ an toàn, sạch sẽ suốt quá trình sử dụng.

 

Đèn LED điều khiển cảm ứng cùng tính năng báo thay lõi

 

Máy lọc nước Kangaroo Hydrogen KG123HQ là sản phẩm thông minh nhất từ trước đến nay của tập đoàn Kangaroo với thiết kế đèn LED điều khiển bằng cảm ứng. Ngoài ra, máy còn được cài đặt chế độ báo thay lõi định kỳ cho người dùng dễ dàng nắm bắt tuổi thọ của lõi lọc, tránh trường hợp sử dụng quá hạn, gây hại cho sức khỏe.

 

Tự động lựa chọn nồng độ kiềm Hydrogen ion

 

Kangaroo Hydrogen KG123HQ cho phép người dùng tự động lựa chọn nồng độ kiềm Hydrogen ion cho thiết bị của gia đình, tăng cường sức đề kháng, loại bỏ hoàn toàn tác nhân gây lão hóa hay vi khuẩn gây hại cho hệ tiêu hóa con người.