Đánh giá Máy Lọc Không Khí Panasonic F-P15EHA

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Panasonic F-P15EHA


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Panasonic
Xuất xứ thương hiệu Nhật Bản
Xuất xứ Đài Loan
Model F-P15EHA
Trọng lượng 3.2kg
Chất liệu

Nhựa cao cấp

Điện áp 220V/50Hz
Diện tích sử dụng 13 - 15 m2
Lưu lượng không khí 1.6 m³/min
Công nghệ inverter
Kích thước

310 x 385 x 152 mm

 

Chất liệu cao cấp, thiết kế hiện đại

 

Máy Lọc Không Khí Panasonic F-P15EHA là sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín Panasonic, được làm từ chất liệu cao cấp siêu bền, đặc biệt không độc hại và rất thân thiện với môi trường. Với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã kết hợp gam màu trắng xám sang trọng, phù hợp cho những căn hộ hiện đại. 

 

 

Công nghệ Nanoe lọc khuẩn hiệu quả

 

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Nanoe TM (Nano + Electric = Nanoe) tăng cường thêm hiệu quả khử khuẩn và khử mùi, mang đến không khí trong lành cho cả gia đình, cải thiện sức khỏe cho các thành viên.

Ngoài ra, luồng khí luân chuyển giúp phân tán khí đều khắp phòng tăng khả năng lọc và loại bỏ các chất gây ô nhiễm tốt hơn.

 

Phù hợp với phòng có diện tích tối đa 15m2

 

Máy lọc không khí gia đình Panasonic F-P15EHA phù hợp dùng cho phòng có kích thước tối đa 15m2 với chế độ tự động và hoạt động mạnh cùng nhiều tốc độ cho bạn lựa chọn. 

 

Trang bị tấm lọc khử mùi công nghệ Super Nano

 

Tấm lóc khử mùi công nghệ Super Nano giúp khử mùi hôi như khói thuốc hay mùi thức ăn. Đặc biệt, tấm lọc tích hợp bao gồm bộ tinh lọc Super Alleru-buster cùng tinh chất catechin trong trà xanh giúp khử các mùi hôi như khói thuốc hay mùi thức ăn.

Máy lọc không khí gia đình Panasonic F-P15EHA đặc biệt thích hợp dùng cho không gian sống của người già, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai.