Đánh giá Máy Lọc Không Khí Cuckoo CAC-CH0910FW (25W)

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Cuckoo CAC-CH0910FW (25W)


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Cuckoo
Xuất xứ thương hiệu Hàn Quốc
Xuất xứ Hàn Quốc
Model CAC-CH0910FW
Trọng lượng 9,2kg
Điện áp 220V/50H
Công suất 25W
Diện tích sử dụng 29,8m2
Lưu lượng không khí 226㎥/h

 

MANG THIÊN NHIÊN TRONG LÀNH VÀO CĂN PHÒNG NHÀ BẠN

 

Máy lọc không khí Cuckoo CAC-CH0910FW sở hữu hệ thống màng lọc thông minh bao gồm 5 bộ lọc:

 1. Màng lọc Pre: Giúp chặn lại các loại bụi cỡ lớn, các loại phấn hoa và lông động vật.
 2. Màng lọc chức năng: Loại bỏ các khí độc như NO2, SO.
 3. Màng lọc khử mùi Active Carbon: Tiếp tục loại bỏ các loại khí độc, vi khuẩn, nấm mốc, mùi thuốc lá, đồng thời ngăn cản các mùi khó chịu tiến vào bộ lọc kế tiếp.
 4. Mạng lọc Ultra PM2.5 HEPA: Loại bỏ các loại bụi mịn PM 2.5 lọc sạch 99,97% các hạt ô nhiễm có kích thước nhỏ 0.3µm như vi khuẩn và các bụi mịn vô hình cực nhỏ và kể cả bụi mịn vô hình cực nhỏ.
 5. Màng tạo ẩm: Tác dụng của màng lọc là giữ lại bụi bẩn trong nước, đảm bảo lượng hơi nước phun ra ngoài môi trường tinh khiết, sạch sẽ

 

 

AN TÂM HƠN VỚI MÁY LỌC KHÔNG KHÍ THÔNG MINH

 

Máy lọc không khí Cuckoo CAC-CH0910FW với các tính năng cao cấp giúp cho chủ nhà không chỉ an tâm tận hưởng bầu không khí thiên nhiên mát lành, mà còn trải nghiệm phong cách sống hiện đại, tiện nghi. Máy có các chế độ hoạt động thông minh, theo đổi theo hoàn cảnh sử dụng:

 • Chế độ trẻ em: dành cho căn phòng nơi có em bé ngủ. Máy sẽ giảm tiếng ồn xuống mức thấp, tạo gió nhẹ, tăng cường lọc kháng khuẩn, giúp bé có giấc ngủ ngon trong không gian yên tĩnh.
 • Chế độ tự động: cảm biến kép giúp nhận biết mức độ bụi để máy hoạt động tự động.
 • Chế độ bụi siêu nhỏ: loại bỏ bụi mịn một cách nhanh chóng kể cả với nồng độ cao.
 • Chế độ công suất tối đa: loại bỏ khí độc và bụi với hiệu suất cao nhất.
 • Chế độ làm sạch không khí bằng ion plasma.
 • Chức năng hẹn giờ.
 • Chế độ SMART ROOM CARE

Với mắt cảm biến năng lượng, thiết bị tự động xác định khi nào giảm tiêu thụ điện năng, giúp bạn tiết kiệm hóa đơn tiền điện.

 

 

Đèn LED thông báo với 6 cấp bộ, giúp bạn dễ dàng phát hiện ra tình trạng không khí trong phòng có an toàn cho sức khỏe không.

 

 

THIẾT KẾ TRANG NHÃ & HIỆN ĐẠI

 

Vỏ trắng sang trọng, thiết kế vuông vắn, tạo cảm giác hiện đại và khác biệt, máy lọc không khí Cuckoo CAC-CH0910FW sẽ là điểm nhấn cho căn phòng của bạn. 

 

 

AN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

 

Được thành lập vào năm 1978, với tên gọi Sungkwang Electronics .Năm 1998, thương hiệu CucKoo được giới thiệu đến người dân Hàn Quốc, với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là điều ưu tiên lớn nhất. CucKoo sớm dành được tình cảm và sự tin tưởng của khách hàng và trở thành thương hiệu số 1 ở xứ sở kim chi. Năm 2018 CUCKOO chính thức tham gia vào thị trường Việt Nam, đưa thành tự khoa học với mọi người.