Đánh giá Máy Lọc Không Khí Beurer LW220

Đánh giá Máy Lọc Không Khí Beurer LW220


Điểm đánh giá trung bình 0/0 đánh giá

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Beurer
Xuất xứ thương hiệu Đức
Xuất xứ Đức
Model LW110
Công suất 38W
Điện áp 220 - 240 V/50-60Hz
Kích thước 30 x 30 x 34 cm

 

Máy Lọc Không Khí Tạo Ẩm BEURER LW220 - Đen

 

Máy Lọc Không Khí Tạo Ẩm BEURER LW220 - Đen không chỉ mang lại bầu không khí trong lành cho không gian sử dụng, thiết bị còn giúp cân bằng độ ẩm, tạo độ ẩm cần thiết nhằm hạn chế tình trạng khô da khi sử dụng. Thiết bị hoạt động với cơ chế dùng màng lọc lỏng để lọc không khí, không sản sinh chất độc hại giúp bạn yên tâm hơn khi sủ dụng.

 

 

Làm sạch không khí với màng lọc lỏng thông minh

 

Máy Lọc Không Khí Tạo Ẩm BEURER LW110 - Đen dùng dùng tối thiểu 0,2 lít nước để tạo thành màng lọc lỏng có chức năng làm sạch bụi, những loại rác nhỏ lơ lửng trong không khí, lông động vật, khói thuốc lá, phấn hoa, những loại tồn tại trong không khí và dịch chuyển được trong không khí, những loại có thể bay vào từ cửa sổ.

Với những gia đình có thành viên nhỏ tuổi, hoặc những người có chứng bệnh hen suyễn máy sẽ tạo những luồng không khí trong lành, sạch khuẩn giúp cho cơ thể cũng như tinh thần luôn được sảng khoái, không có cảm giác mệt mỏi. Máy lọc không khí có khả năng tạo ion – “vitamin tự nhiên” (có trong không khí sau mưa, dưới thác nước) giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu khi hít thở.

Màng lọc lỏng có tác dụng tốt hơn cục lọc thông thường, rất vệ sinh và thuận tiện cho người dùng.

 

Chức năng tạo ẩm tiện dụng

 

Ngoài chức năng lọc sạch không khí, thiết bị còn có chức năng tạo ẩm, cung cấp và cân bằng độ ẩm cần thiết cho không gian, hạn chế tình trạng khô da và các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp cho người sử dụng.

 

Quạt gió của máy lọc có 3 mức chế độ

 

Thiết bị được lắp đặt với quạt gió hoạt động với 3 mức chế độ giúp bạn có thêm sự lựa chọn phù hợp để sử dụng cùng với công suất 38W, thiết bị sẽ không làm bạn lo ngại vấn đề hóa đơn điện cuối tháng.

 

Hiển thị các mức nước khi làm sạch không khí và tự động tắt nếu nước cạn

 

Nền hiển thị màn hình LCD màu xanh dương có chức năng hiển thị các thông số, chế độ và thông báo giúp bạn dễ dàng kiểm soát được quá trình hoạt động của máy.

Ngoài ra, máy còn có chức năng tự động tắt khi nước trong bình cạn sẽ đảm bảo sự an toàn cho người dùng và duy trì được tuổi thọ cho máy.

 

Công suất lọc bụi hiệu quả

 

Máy Lọc Không Khí Tạo Ẩm BEURER LW110 - Đen có tiết diện bề mặt tác động ngay lập tức đạt 2.3 m2 cùng khả năng hoạt động liên tục, phân tách và lưu lại bụi bẩn, vật bẩn, giải phóng khí sạch liên tục đạt hiệu quả tuyệt đối.

Bạn có thể sử dụng máy để làm sạch không khí cho không gian phòng có diện tích tối đa 36m2 như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc nhỏ.

 

Dễ dàng vệ sinh

 

Các bộ phận máy có thể linh động tháo lắp giúp người dùng dễ dàng hơn với công việc vệ sinh, bảo trì cho máy.

 

Thông số kỹ thuật

 

- Độ ồn: 30/35/40 dBA

- Bình nước dung tích tối đa: 7.25 lít

- Máy dùng tối thiểu 0,2 lít nước để làm màng lọc

- Tiết diện bề mặt tác động ngay lập tức đạt 2.3 m2

- Có 3 mức hiệu xuất

- Có màn hình hiển thị LCD